Ông xã Tú Anh trầm ngâm suy tư tại hậu trường đám cưới - Ảnh 1

Sau khi làm xong các thủ tục rước dâu theo nghi lễ truyền thống, Tú Anh và ông xã nhanh chóng di chuyển đến địa điểm tổ chức tiệc cưới vào tối 21/7 tại Long Biên (Hà Nội). Gia Lộc rảo bước, nắm chặt tay vợ khi đi cầu thang. Tú Anh lúc này mặc một bộ soiree trễ vai và thướt tha với đuôi váy dài quét đất nên rất khó di chuyển. 

Ông xã Tú Anh trầm ngâm suy tư tại hậu trường đám cưới - Ảnh 2

Khoảng 6h kém, chú rể Gia Lộc dắt tay cô dâu Tú Anh có mặt tại nơi tổ chức buổi tiệc để chuẩn bị đón khách. Sự xuất hiện của cặp "trai tài gái sắc" khiến bạn bè phấn khích, đua nhau hò reo và chụp ảnh. Tú Anh cười tươi khi được mọi người cổ vũ.

Ông xã Tú Anh trầm ngâm suy tư tại hậu trường đám cưới - Ảnh 3

 Tại hậu trường, Tú Anh được nhà thiết kế Chung Thanh Phong chăm chút nhan sắc.

Ông xã Tú Anh trầm ngâm suy tư tại hậu trường đám cưới - Ảnh 4

Trái ngược với những giọt nước mắt khi tiễn Tú Anh về nhà chồng, mẹ của cô rất vui vẻ khi nhìn thấy Tú Anh lộng lẫy trong bộ soiree bồng bềnh. Chiếc đầm này được nhà thiết kế Chung Thanh Phong thực hiện riêng cho Tú Anh. Anh đã mang theo cả ê-kíp từ TP HCM ra Hà Nội để hỗ trợ người đẹp trong ngày trọng đại.

Ông xã Tú Anh trầm ngâm suy tư tại hậu trường đám cưới - Ảnh 5

An ninh được thắt chặt tối đa tại khu vực đám cưới. Trước khi hôn lễ diễn ra, chú rể Gia Lộc tự đi xác minh danh tính khách mời. Những người không được mời sẽ được bảo vệ mời ra khỏi sảnh tòa nhà.

Ông xã Tú Anh trầm ngâm suy tư tại hậu trường đám cưới - Ảnh 6

Trong lúc Tú Anh được các chuyên gia trang điểm chăm sóc sắc đẹp, Gia Lộc đứng một mình nhìn ra cửa cổ, trông rất suy tư.

Ông xã Tú Anh trầm ngâm suy tư tại hậu trường đám cưới - Ảnh 7

Lúc nào cũng giữ vẻ rạng rỡ, tươi cười trước mặt quan khách nhưng khi ở hậu trường, Tú Anh không giấu nổi vẻ lo lắng, căng thẳng trên gương mặt trước khi bước ra tiệc cưới.

Ông xã Tú Anh trầm ngâm suy tư tại hậu trường đám cưới - Ảnh 8

Tú Anh thay hai bộ váy trong bữa tiệc. Sau khi phần nghi lễ kết thúc, cô vội vàng chạy vào hậu trường để thay váy với sự giúp đỡ của mọi người.

Ông xã Tú Anh trầm ngâm suy tư tại hậu trường đám cưới - Ảnh 9
Tú Anh cười rạng rỡ và thoải mái thực hiện các kiểu tạo dáng đáng yêu sau khi bữa tiệc kết thúc.
Bố mẹ Tú Anh bưng mặt khóc khi gả con gái

Bố mẹ Tú Anh bưng mặt khóc khi gả con gái

Các bậc sinh thành của người đẹp không giấu được nét buồn khi sắp phải xa con gái.

Theo Nguyên An/Ngoisao.net