Nóng, Xoài Non xác nhận ly hôn Xemesis, đăng lại khoảnh khắc rơi nước mắt trong đám cưới gây xót xa

Hậu trường 16/06/2024 19:21

Sau một thời gian gây ồn ào, Xoài Non đã có thông báo chính thức về mối quan hệ của mình và Xemesis và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Chiều tối 16/6, Xoài Non bất ngờ thông báo đã ly hôn với Xemesis (tên thật là Nghiêm Anh Hiếu). Cô viết thông báo bằng tiếng Anh, tạm dịch như sau:

Nóng, Xoài Non xác nhận ly hôn Xemesis, đăng lại khoảnh khắc rơi nước mắt trong đám cưới gây xót xa - Ảnh 1
Bài đăng trên trang cá nhân Xoài Non. 

"Trước hết, mình muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã yêu mến và ủng hộ chúng mình. Và mình rất tiếc phải thông báo rằng mối quan hệ của chúng mình đã kết thúc.

Cảm ơn vì đã làm cho thanh xuân của em trở nên tươi đẹp!".

Kèm theo đó, Xoài Non cũng đăng ảnh cưới của cặp đôi và tag Xemesis vào bài đăng.

Dù hotgirl mới chỉ đăng tải bài viết được ít phút, cư dân mạng đã tương tác mạnh mẽ và bày tỏ sự tiếc nuối về mối quan hệ giữa Xoài Non - Xemesis: "Thôi thì chuyện đã vậy rồi, cố gắng thôi em! Mạnh mẽ lên", "Thương chị quá, cố gắng vượt qua chị ơi", "Tình yêu ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây".... Nhiều nghệ sĩ như Trương Quỳnh Anh, Pha Lê Crystal,... gửi lời động viên đến người đẹp 2K2.

Nóng, Xoài Non xác nhận ly hôn Xemesis, đăng lại khoảnh khắc rơi nước mắt trong đám cưới gây xót xa - Ảnh 2

Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu, sinh năm 1989) và Xoài Non (Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002) từng là cặp đôi nổi đình nổi đám trên MXH. Ngoài khoảng cách tuổi tác, cặp đôi còn vượt qua nhiều lời ra tiếng vào từ cư dân mạng để chính thức về chung một nhà vào năm 2020.

Nóng, Xoài Non xác nhận ly hôn Xemesis, đăng lại khoảnh khắc rơi nước mắt trong đám cưới gây xót xa - Ảnh 3

Trong 4 năm chung sống, cả hai luôn hết mực yêu thương, quan tâm đối phương. Người đẹp sinh năm 2002 từng chia sẻ bản thân sức khoẻ yếu và mong muốn sớm sinh con với chồng thiếu gia. Để đạt mong muốn này, cô chấp nhận việc tăng cân, sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau.

Từ giữa tháng 5/2024, trên MXH bất ngờ rộ lên nghi vấn Xoài Non và Xemesis gặp trục trặc hôn nhân. Từ đó đến nay, cặp đôi vẫn liên tục lên tiếng nhưng chỉ trả lời những vấn đề xung quanh như Xemesis phủ nhận tin đồn đền bù 20 tỷ để ly hôn, Xoài Non làm rõ chuyện kiếm tiền và ăn bám nhà chồng,...

Nóng, Xoài Non xác nhận ly hôn Xemesis, đăng lại khoảnh khắc rơi nước mắt trong đám cưới gây xót xa - Ảnh 4

Sau đó vào đầu tháng 6/2024, chia sẻ của bác sĩ Cao Hữu Thịnh được cho là gián tiếp tiết lộ nguyên nhân chia tay của cặp đôi là vấn đề con cái. Tuy nhiên cả 2 chọn cách im lặng.

"Màu xám” khi Xoài Non bước vào hôn nhân với Xemesis

Xoài Non từng tâm sự những áp lực của cô khi kết hôn với Xemesis, cũng như nhiều cặp vợ chồng khác chứ không phải lúc nào cũng “màu hồng” như nhiều người nghĩ.

TIN MỚI NHẤT