Vào khoảng 4h sáng ngày 13/12, xe ô tô chở cả nhóm HKT đi lưu diễn về đã bất ngờ mất thắng (phanh) tại đèo Phù Yên, Sơn La khiến chiếc ô tô đâm vào vách núi, các thành viên đều bị thương.

Trong đó, người bị nặng nhất chính là thành viên TiTi - Trưởng nhóm nhạc HKT, anh bị rách mí mắt và một bên tai không thể nghe rõ vì bị đập vào thành kính ô tô.

 Thành viên TiTi - Trưởng nhóm nhạc HKT bị thương nặng nhất lộ rõ vẻ mệt mỏi và đau đớn vì vết thương.

Hai thành viên còn lại: Lý Tuấn Kiệt và Hồ Gia Hùng thì bị chảy máu mũi và răng vì va vào các vật trên xe khi ô tô gặp tai nạn.

Hiện nay cả nhóm vẫn đang phải lưu lại hiện trường để đợi đội cứu hộ đến kéo lên, trong khi thời tiết miền Bắc, đặc biệt là khu vực Sơn La đang cực kì giá lạnh.

Chiếc xe của nhóm gặp tai nạn

Và vẫn đang chờ đội cứu hộ đến.

Cũng thời điểm này năm ngoái, thành viên Hồ  Gia Hùng cũng gặp phải tai nạn giao thông cực kỳ nghiêm trọng, bị nứt xương hàm và khuôn mặt biến dạng, phải mất một thời gian dài sau đó anh mới hồi phục và tiếp tục đi lưu diễn cùng nhóm.

 Hình ảnh sau tai nạn nghiêm trọng mà Hồ Gia Hùng gặp phải.

HKT là một nhóm nhạc khá đắt show khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước, nhóm cũng sở hữu lượng fan khủng không thua kém bất cứ nhóm nhạc nào của Việt Nam. Với lịch diễn dày đặc, có khi một ngày diễn 4 -5 điểm và thường kết thúc lúc 3 - 4 giờ sáng, bởi vậy mới xảy ra những tai nạn đáng tiếc như trên.

Hình ảnh thư sinh, lịch lãm của nhóm HKT khi tham dự một event ngày 11/12 vừa qua.

HKT là một trong những nhóm nhạc có lịch diễn dày đặc nhất showbiz Việt.

Thành viên TiTi - Trưởng nhóm nhạc HKT.

Thành viên Lý Tuấn Kiệt, cũng là một nhạc sĩ thường sáng tác các ca khúc cho nhóm.

Thành viên Hồ Gia Hùng.

Thực hư quy tắc ngầm Tùng Dương trước Sơn Tùng, Mỹ Linh trên Lệ Quyên

Thực hư quy tắc ngầm Tùng Dương trước Sơn Tùng, Mỹ Linh trên Lệ Quyên

Giới bầu show nhận định khi thiết kế poster, tên của Thanh Lam, Hồng Nhung trước Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên là hợp lý. Tuy nhiên, việc sắp xếp là linh hoạt vì không có quy tắc bắt buộc.

Theo Tạp chí nổi tiếng