Nam Vương Duy Linh là một trong những nam người mẫu đắt show nhất hiện nay, hầu hết các show thời trang lớn nhỏ của các chương trình truyền hình, event trên cả nước điều mời anh tham gia như: Thời Trang & Cuộc Sống HTV7, Phong Cách Trẻ VTV9, Phong Cách & Cuộc Sống THVL, Thời Trang & Nhân Vật HTV7 ...  Ngoài ra Duy Linh còn làm gương mặt quảng cáo cho các nhãn hàng.


Nam Vương Duy Linh.

Lựa chọn con đường người mẫu chuyên nghiệp, cũng có nhiều khán giả thắc mắc vì sao Nam Vương Duy Linh không tham gia phim ảnh hay bất cứ bộ môn nghệ thuật nào khác? Anh cho biết: "Vì mình cũng rất đam mê điện ảnh nhưng thật sự Duy Linh muốn khẳng định vị trí trong làng mẫu Việt một cách vững chắc trước rồi sau đó nếu có vai diễn phù hợp Duy Linh sẽ nhận lời tham gia". Hiện Quán quân siêu mẫu Quốc Tế - Việt Nam 2013 không những là một người mẫu mà còn là thầy giáo dạy người mẫu thiếu nhi cho công ty PL, anh phụ trách hướng dẫn gần 100 em bé từ mẫu giáo đến tuổi teen. Góp mặt trong bộ sưu tập lần này ngoài Nam Vương Duy Linh còn có sự tham gia của các người mẫu: Thanh Thức, Trịnh Xuân Nhản, Phạm Sơn Hải.  Mời các bạn cùng nhìn ngắm bộ ảnh Duy Linh vừa tham gia trong bộ sưu tập My Style 5 của nhà thiết kế Tạ Nguyên Phúc.


Nam Vương Duy Linh đầy Nam tính trong bộ sưu tập mới của NTK Tạ Nguyên Phúc.


Nam người mẫu Trịnh Xuân Nhản.


Nam người mẫu Thanh Thức.


Phạm Sơn Hải.


Lê Hoàng

Costume : Tạ Nguyên Phúc 
Photo : Kiếng Cận
Make up & Hair : Nguyễn Trần Phú 

Liên tục bị bắt gặp được trai trẻ đón đưa, Lệ Quyên gây hoang mang khi khẳng định điều này

Liên tục bị bắt gặp được trai trẻ đón đưa, Lệ Quyên gây hoang mang khi khẳng định điều này

Sau khi công khai chuyện ly hôn chồng doanh nhân, mọi động thái của ca sĩ Lệ Quyên nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

ducthua | Theo GĐVN