Cách đây ít lâu, Nam Em từng gây xôn xao dư luận khi hé lộ mối tình ngắn ngủi với Trường Giang (người đang là bạn trai của Nhã Phương lúc bấy giờ). Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu long 2015 thừa nhận đã trao trọn trái tim, yêu hết mình và thậm chí còn có thể chết vì "Mười Khó". 

Khi Trường Giang phủ nhận tất cả và quay về bên Nhã Phương, Nam Em đã đau khổ suốt một thời gian dài. Cô rơi vào trạng thái bất ổn phải tìm lên chùa để tịnh tâm, ăn chay niệm phật và nói lảm nhảm không ai hiểu gì. Quá mệt mỏi, người đẹp ăn uống và ngủ nghỉ vô tội vạ dẫn đến tăng tới 8kg. Sau khi được bạn bè và khán giả động viên tinh thần, Nam Em quyết định quên đi mọi chuyện và hứa sẽ sống thật vui vẻ.

Nam Em khóc nghẹn khi kể lại chuyện tình đau thương với Trường Giang ngay trên sóng truyền hình? - Ảnh 1
Dù Trường Giang đã đi lấy vợ nhưng dường như Nam Em chưa thể nguôi nỗi đau quá khứ - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, có vẻ như Nam Em vẫn chưa hoàn toàn vượt qua được nỗi buồn tình cảm. Mới đây, cô khiến nhiều người xúc động khi kể lại cuộc tình đau thương của mình trên sóng truyền hình. Theo đó, khi trò chuyện mở màn cho ca khúc tiếp theo trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 đã kể lại câu chuyện của chính mình trong nước mắt. Tuy không nhắc đến Trường Giang nhưng ai nghe xong cũng hiểu Nam Em đang nói về mối tình chớp nhoáng cách đây ít tháng, và người đàn ông đẹp trai được đề cập không ai khác chính là "Mười Khó".

"Có một cô gái sinh ra trong một gia đình nghèo khó và không được ở bên cạnh gia đình. Tới lúc cô trưởng thành thì ba của cô mất. Cô chưa bao giờ có được cảm xúc, một cảm giác yêu thương từ một người đàn ông. Sau đó cô ta gặp được một anh chàng rất đẹp trai. Lúc đầu, cô ta nói với lòng mình rằng 'đừng bao giờ yêu nha', rồi tìm mọi cách để từ chối. Nhưng không hiểu tại sao càng từ chối thì tình yêu càng sâu đậm.

Cô gái đó đã dành hết những gì có thể làm được cho người đàn ông đó. Sau đó, một ngày đẹp trời người ta dắt cô gái đó đi chơi, xong rồi người ta nói rằng 'Em về nhà đợi anh nha'. Cô gái đó cũng đợi đó, đợi từ ngày này qua ngày khác mà không thấy một tin nhắn, một cuộc điện thoại. Ngay cả sống chết cô gái cũng không biết người ấy có còn tồn tại hay không", Nam Em nghẹn ngào.

Nam Em khóc nghẹn khi kể lại chuyện tình đau thương với Trường Giang ngay trên sóng truyền hình? - Ảnh 2
Nam Em thi chương trình 'Tuyệt đỉnh song ca' sau ồn ào chuyện tình cảm với Trường Giang - Ảnh: Internet
Nam Em khóc nghẹn khi kể lại chuyện tình đau thương với Trường Giang ngay trên sóng truyền hình? - Ảnh 3
Nam Em khóc nghẹn khi kể về cuộc đời nhiều khổ đau của mình - Ảnh: Internet

Nam Em đăng ảnh xinh xắn nhưng dòng bình luận của Tiến Luật đã để lộ mối quan hệ của họ

Nam Em đăng ảnh xinh xắn nhưng dòng bình luận của Tiến Luật đã để lộ mối quan hệ của họ

Không chỉ khen Nam Em xinh như "thần tiên tỷ tỷ", Tiến Luật còn không ngại gọi cô là "con gái" vô cùng tình cảm.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe