Nam diễn viên Zac Efron bí mật đến Sài Gòn cùng bạn gái

Hậu trường 07/12/2015 10:42

Nam tài tử điển trai của Hollywood - Zac Efron bất ngờ đăng tải hình ảnh được chụp tại Sài Gòn (Việt Nam) khiến fan Việt 'bấn loạn.

Sáng nay 07/12, nam diễn viên chính của bộ phim "High School Musical" - Zac Efron bất ngờ đăng tải bức ảnh được chụp trong toilet trên trang cá nhân Facebook. Anh đội hai chiếc nón lá cùng lúc và đeo kính râm hệt như khách du lịch nước ngoài để tránh sự phát hiện của fan.

Cựu ngôi sao Disney viết dòng status ngắn gọn "Raiden in Saigon" nhưng khiến hàng triệu fan Việt "đứng ngồi không yên". Ngoài những dòng bình luận chào mừng nam diễn viên 28 tuổi, nhiều fan Việt còn rục rịch "truy lùng" tung tích của anh bằng nhiều hình thức.

Nam diễn viên Zac Efron bí mật đến Sài Gòn cùng bạn gái - Ảnh 1

Hình ảnh Zac Efron có mặt tại Sài Gòn.

Cuối tháng 11 vừa qua, nhiều thông tin tiết lộ Zac Efron cùng bạn gái Sami Miro đã có mặt tại Việt Nam và đang du lịch tại Đồng Tháp. Trước đó họ có khoảng thời gian nghỉ dưỡng khá thú vị tại Nhật Bản.

Nam diễn viên Zac Efron bí mật đến Sài Gòn cùng bạn gái - Ảnh 2

 

Nam diễn viên Zac Efron bí mật đến Sài Gòn cùng bạn gái - Ảnh 3

   

Nam diễn viên Zac Efron bí mật đến Sài Gòn cùng bạn gái - Ảnh 4

 

Nam diễn viên Zac Efron bí mật đến Sài Gòn cùng bạn gái - Ảnh 5

  

Nam diễn viên Zac Efron bí mật đến Sài Gòn cùng bạn gái - Ảnh 6

Một số hình ảnh của nam diễn viên và bạn gái tại Nhật Bản tháng 11 vừa qua.

Zac Efron (sinh ngày 18 tháng 10 năm 1987) là một diễn viên người Mỹ. Anh bắt đầu sự nghiệp đóng phim từ những năm 2000 và được biết đến từ các khán giả trẻ sau vai diễn trong High School Musical.

Anh từng có mối tình gắn bó lâu năm với cô bạn diễn diễn xinh đẹp Vanessa Hudgens. Cặp đôi này từng được xem là lý tưởng và xứng đôi nhất làng giải trí Hollywood. Sau đó, Zac và Vanessa chia tay nhau vì một số lý do. Năm 2014, anh bắt đầu công khai mối quan hệ tình cảm với nữ người mẫu kiêm stylist Sami Miro.

TIN MỚI NHẤT