Mới đây trên trang cá nhân, "Họa mi tóc nâu" chia sẻ loạt ảnh cùng đại gia đình mừng sinh nhật mẹ. Chỉ với một lời chia sẻ ngắn gọn: "Mẹ yêu" nhưng Mỹ Tâm đã thu hút sự chú ý lớn với những khoảnh khắc giản dị, bình yên và không kém phần tinh nghịch, nhí nhảnh bên bố mẹ.

Có thể nói, dù gần chạm ngưỡng tuổi tứ tuần và đã có một vị trí vững chắc trong showbiz, được nhiều đàn em kính nể nhưng khi về nhà - Mỹ Tâm vẫn là con gái nhỏ của bố mẹ, thoải mái thể hiện mọi cảm xúc mà không phải e dè bất kỳ điều gì.

Mỹ Tâm rạng rỡ bên gia đình mừng sinh nhật mẹ - Ảnh 1Mỹ Tâm rạng rỡ bên gia đình mừng sinh nhật mẹ - Ảnh 2

Mỹ Tâm rạng rỡ bên gia đình mừng sinh nhật mẹ - Ảnh 3

Mỹ Tâm vẫn là cô con gái bé bỏng, nhí nhảnh, đáng yêu bên bố mẹ

Được biết, dù bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc nhưng Mỹ Tâm vẫn thường xuyên dành thời gian về quê nhà Đà Nẵng thăm gia đình. Nhất là trong những dịp quan trọng như sinh nhật bố mẹ hay lễ Tết, đại gia đình của Mỹ Tâm đều sắp xếp thời gian để quây quần bên nhau. Lối sống lành mạnh, tấm lòng lương thiện cùng đức hiếu thảo chính là thứ khiến "Họa mi tóc nâu" luôn được lòng yêu mến của công chúng suốt bao năm nay.

Mỹ Tâm rạng rỡ bên gia đình mừng sinh nhật mẹ - Ảnh 4

Mỹ Tâm rạng rỡ bên gia đình mừng sinh nhật mẹ - Ảnh 5

"Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm bên đại gia đình

Không kêu gọi cũng chẳng lên tiếng, Mỹ Tâm lặng lẽ quyên góp số tiền 'khủng' ủng hộ Mai Phương

Không kêu gọi cũng chẳng lên tiếng, Mỹ Tâm lặng lẽ quyên góp số tiền 'khủng' ủng hộ Mai Phương

Nếu Cát Phượng không lên tiếng thông báo thì có lẽ khán giả sẽ không bao giờ biết được hành động cao đẹp của Mỹ Tâm dành cho Mai Phương.

Theo Hoàng Mai/Ngoisao.vn/Người Lao Động