Thời gian gần đây, Tuấn Hưng liên tục gặp phải vận đen từ trên trời rơi xuống. Vừa mới bị hủy livesshow "Ngựa hoang" cách đây 1 tuần thì nam ca sĩ tiếp tục bị hỏng xe hơi có giá gần 17 tỷ đồng. Quá nhiều vận rủi ập đến cùng một lúc khiến giọng ca Nắm lấy tay anh gần như kiệt quệ về tinh thần lẫn tài chính. Mới đây, nhạc sĩ Tú Dưa - cũng là bạn thân của Tuấn Hưng nhiều năm qua đã chia sẻ đoạn tin nhắn trò chuyện giữa hai người. Theo đó, Tú Dưa tiết lộ Tuấn Hưng đã nói một câu khiến anh lo lắng suốt đêm không ngủ được. "Tú ạ, bây giờ mới là lúc tao thật sự cần mày. Tao đang kiệt quệ", nam ca sĩ viết.

Tuy nhiên, khi Tú Dưa gặng hỏi có chuyện gì xảy ra thì Tuấn Hưng chỉ im lặng và hẹn sẽ tâm sự sau. Có thể thấy, Tuấn Hưng không hề ổn như những gì anh chia sẻ với truyền thông hay trấn an khán giả. Những ngày gần đây, nam ca sĩ liên tục rơi vào trạng thái khủng hoảng trầm trọng nhưng luôn cố che giấu cảm xúc của mình.

"Vậy là đêm đó mày đã giấu tao. Thần giao cách cảm là có thật Tuấn Hưng ạ. Đêm hôm đó tao đã thức đến sáng với việc là sẽ viết một bài hát trong thời gian ngắn, thật ý nghĩa để tặng mày như món quà tinh thần. Hy vọng là động lực để mày vượt qua mọi khó khăn vừa xảy ra. Ai ngờ đêm đó là đêm gặp nạn của mày...

Giờ tao xem, đọc lại báo và nhìn lại thời gian lúc mày nhắn tin với tao thì giật mình. Đó là lúc mày đã gặp nạn rồi. Nhắn tin xong lúc mày điện thoại tao thấy giọng mày buồn, tao gặng hỏi mày đang ở đâu? Mày vẫn nói mày đang ở nhà, vậy là lúc đó mày giấu tao. Mày vẫn lắng nghe bài hát mới với tâm thế như vậy sao?

Tao nghĩ cuộc đời đúng là có sự kết nối, và thần giao cách cảm là không thể giải thích. Đêm hôm đó tao rất bồn chồn và mất ngủ cả đêm. Tặng mày món quà tinh thần, sau này hy vọng khán giả đón nhận bài hát về tình bạn và tao sẽ cùng hát theo với mày. Nhưng bài này hôm tới thì đích thân tao sẽ hát tặng mày", Tú Dưa viết.

Lộ tin nhắn Tuấn Hưng than khóc với bạn thân: 'Tao đang kiệt quệ' - Ảnh 1
Thời gian qua, Tuấn Hưng liên tục gặp phải nhiều vận đen khiến cơ thể và tài chính đều kiệt quệ - Ảnh: Internet
Lộ tin nhắn Tuấn Hưng than khóc với bạn thân: 'Tao đang kiệt quệ' - Ảnh 2
Tuấn Hưng cảm ơn bạn bè và người hâm mộ đã động viên anh trong cơn hoạn nạn - Ảnh: FBNV
Lộ tin nhắn Tuấn Hưng than khóc với bạn thân: 'Tao đang kiệt quệ' - Ảnh 3
Tú Dưa vô cùng lo lắng cho Tuấn Hưng - Ảnh: Internet
Lộ tin nhắn Tuấn Hưng than khóc với bạn thân: 'Tao đang kiệt quệ' - Ảnh 4
Chỉ trong vòng 1 tháng đổ lại, Tuấn Hưng phải chịu tổn thất đến vài chục tỷ đồng - Ảnh: Internet

Tuấn Hưng nổi giận nhắn tin dằn mặt kẻ dám 'đá đểu' siêu xe 17 tỷ mới gặp nạn

Tuấn Hưng nổi giận nhắn tin dằn mặt kẻ dám 'đá đểu' siêu xe 17 tỷ mới gặp nạn

Thay vì im lặng khi bị 'đá đểu', Tuấn Hưng thẳng thắn nhắn tin đáp trả một cư dân mạng mỉa mai siêu xe tiền tỷ mới gặp nạn của anh.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe