Lộ nguyên văn lời Mỹ Tâm trả lời phỏng vấn về Mai Tài Phến

Hậu trường 28/02/2021 09:30

Đoạn ghi âm Mỹ Tâm phỏng vấn về Mai Tài Phến đã được ekip của cô chia sẻ, tiết lộ phía sau sự việc đang gây xôn xao mạng xã hội mấy ngày qua.

Mỹ Tâm công khai tình cảm với Mai Tài Phến là thật?

Sáng 19/2, thông tin Mỹ Tâm công khai thích Mai Tài Phến khiến nhiều người bất ngờ. Trong bài phỏng vấn, Mỹ Tâm cho biết cô thích Mai Tài Phến bởi sự sự chân chất, thấu hiểu của nam diễn viên khiến cô cảm thấy đây là một người đáng tin tưởng.

Tuy nhiên, tối cùng ngày, Mỹ Tâm chính thức lên tiếng đính chính thông tin này. Cô viết trên trang cá nhân: "Hai mươi năm qua đã hơn một lần mình tự hỏi, với tất cả những quan tâm của khán giả về chuyện tình cảm của mình đó là gì? Là muốn biết mình có đang hạnh phúc hay không sau ngần ấy năm cống hiến nghệ thuật hay vì điều gì? Cuộc đời mình, thứ mình không muốn công khai nhất đó là chuyện tình cảm. Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay, nó không phải là con người của mình nên các bạn có thể thôi hỏi, thôi gán ghép hay gài trước mở sau câu chuyện của mình để làm chuyện vui được không?".

my tam 1

Mới đây, nhân viên trong ekip của Mỹ Tâm - chính là người ngồi cạnh khi nữ ca sĩ trả lời phỏng vấn đã có chia sẻ dài trên trang cá nhân. Người này bất ngờ hé lộ nguyên văn câu trả lời chính xác nhất của Mỹ Tâm, khẳng định câu nói viral MXH được cho là của Mỹ Tâm: "Phến thích tôi và tôi cũng vậy" đã bị biên tập lại từ nguyên văn câu nói "Nếu mà em thích chị thì em cứ thích đi, chị thích em thì chị sẽ thích". Theo người nhân viên này cho biết, đoạn Mỹ Tâm nhắc về Mai Tài Phến chỉ là 1 câu chuyện ngoài lề ngắn của bài phỏng vấn dài, mong câu trả lời của nhân vật được trích dẫn chính xác hơn.

Nhân việc 1 đoạn ghi âm phỏng vấn được công khai sáng nay, nên mình cũng muốn trích nguyên văn nội dung đoạn phỏng vấn nhỏ của tác giả bài viết và câu trả lời của chị Tâm trong file ghi âm.

my tam 2

Đoạn hỏi đáp trên gần như là 1 câu chuyện ngoài lề ngắn của 1 bài phỏng vấn dài. Khi đưa câu chuyện ngoài lề lên mặt báo làm 1 chủ đề hẳn hoi như vậy rõ ràng dễ gây ra hiểu lầm đối với khán giả và không đúng ý của bản thân nhân vật được phỏng vấn. Mình chia sẻ status này, vì muốn mọi người có cái nhìn chân thực nhất về nội dung bài phỏng vấn.

my tam 3

Mong rằng các anh chị sau này có làm bài, nên trích dẫn các câu trả lời của nhân vật chính xác như tinh thần câu chuyện, để khán giả có cái nhìn đầy đủ và khách quan nhất về lời lẽ và ý nghĩa mà nhân vật muốn gửi gắm.

Nguyên văn đoạn phỏng vấn Mỹ Tâm về Mai Tài Phến:

- Phóng viên: Hiện giờ chị nghĩ kết quả cho mối quan hệ của chị và Mai Tài Phến như thế nào?

- Mỹ Tâm: Nếu không có gì thay đổi thì cứ nên phát triển mối quan hệ đó đi.

- Phóng viên: Vẫn cứ yêu thương nhau...như vậy?

- Mỹ Tâm: Cứ tốt với nhau vậy đi, chuyện gì tới thì tới, nếu mà được thì tới luôn, mà không được thì là bạn. Bây giờ vẫn chơi với nhau bình thường đi. Nếu mà em thích chị thì em cứ thích đi, chị thích em thì chị sẽ thích. Không, Tâm kêu bằng "anh" luôn, từ phim ra.

- Phóng viên: Kêu bằng anh luôn rồi à?

- Mỹ Tâm: Thì hôm bữa ở trên họp báo là Tâm đã kêu là "Anh qua đây" mà, chị còn nói vậy nữa mà.

- Phóng viên: Phến kêu chị là cô Út hay là chuyển sang em rồi?

- Mỹ Tâm: Cô Út.

- Phóng viên: Bằng cô Út hả?

- Mỹ Tâm: Không, ý là chị chọc thôi chứ chị không nói là anh em nhưng ý nếu kêu là chị bình thường à, chị không có ngại gì hết á. Chị tầm tuổi này rồi, chị đâu phải con nít nữa đâu mà mọi người phải đi xử lý giùm chuyện tình cảm của chị. Chị cũng không phải con nít đâu để mà mọi người phải đi vẽ câu chuyện của chị ra theo ý của mọi người được. Chị thích cái gì là chuyện của chị, giờ chị quen ai hay làm gì thì mọi người đừng ý kiến. Thích đồn thích thổi thì kệ cho vui vậy cũng được, chơi luôn chấp luôn, nhưng mà bên trong như thế nào thì chỉ có hai người biết thôi.

- Phóng viên: Chị thích Mai Tài Phến ở điểm nào chị?

- Chị: Hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy cũng hiểu chuyện, nên là chơi mình cảm thấy thoải mái, không phải bị rào trước đón sau. Chị thấy vậy là được rồi, những tình cảm đó thì mình nên giữ. Họ không mảy may tổn hại gì tới mình, họ chỉ giúp mình thôi, họ làm cho mình có những năng lượng tích cực, họ làm cho mình có cảm giác họ sẵn sàng ở bên cạnh mình trong bất kỳ tình huống nào, họ cũng chẳng nhờ vả mình gì hay chẳng xin xỏ mình cái gì nên mình không có lý do gì để từ chối tình cảm bạn bè dù có thể hơn nữa cũng không có lý do gì từ chối nếu mà có duyên. Chị nghĩ không có vấn đề gì.

Phan Thành sử dụng mạng xã hội có lẽ chỉ để 'nịnh vợ', nghìn năm mới xuất hiện nhưng toàn khen vợ 'nấu ăn ngon'

Xem này, thiếu gia Phan Thành sử dụng mạng xã hội vì công cuộc "lấy lòng vợ" đáng tuyên dương đây!

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE