Sau cuộc hôn nhân đầu, Lê Phương hoàn toàn lột xác. Cô trở nên quyến rũ hơn và xây dựng hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ. Nữ diễn viên từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên Quý Bình nhưng mối quan hệ không đi đến đâu. và sau đó, nhiều bạn bè khán giả phát hiện Lê Phương có tình mới kém hơn những 7 tuổi. Bạn trai của Lê Phương là ca sĩ Phạm Trung Kiên. Anh sinh năm 1992, hiện công tác tại Đoàn nghệ thuật quân khu 7 và từng đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng ca học đường.

Sau này, Lê Phương cho biết cô gặp Trung Kiên trong một chuyến đi biểu diễn phục vụ các chiến sĩ ở đảo Trường Sa. Sự nhiệt tình, chu đáo ở chàng trai kém tuổi khiến Lê Phương cảm thấy động lòng và tình cảm đến với họ một cách tự nhiên.

Lê Phương và Trung Kiên vượt nhiều sóng gió để đến với nhau

Mối tình của Lê Phương và Phạm Trung Kiên từng bị gia đình hai bên ngăn cấm. Mẹ Lê Phương, bà lo lắng con gái vốn đã chịu nhiều buồn đau trong tình yêu, hôn nhân và vừa trải qua cú sốc ly hôn sẽ tiếp tục khổ khi yêu người nhỏ hơn mình đến 7 tuổi. Phía gia đình Trung Kiên cũng “căng” không kém. Mẹ Trung Kiên “đứng tim” khi nhìn người yêu của con trai trong bộ dạng "đứng tuổi" ở trên phim và càng phải đối quyết liệt hơn. Dần dần tình cảm chân thành của cả hai đã được cổ vũ.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa rò rỉ những hình ảnh được cho là lễ đính hôn của Lê Phương và Trung Kiên khiến khán giả vô cùng tò mò. Trước sự quan tâm của người hâm mộ về đám cưới lần hai, Lê Phương cho biết khi nào cô gửi thiệp cưới thì mọi người sẽ biết.

Không gian tiệc được cho là đám hỏi của Lê Phương và Trung Kiên

Lê Phương rạng rỡ khoe ảnh tình cũ Quý Bình thân thiết bên tình mới kém tuổi

Lê Phương rạng rỡ khoe ảnh tình cũ Quý Bình thân thiết bên tình mới kém tuổi

Đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình bạn tốt đẹp giữa Lê Phương, Quý Bình và Trung Kiên.

Theo Lam Khánh/Ngoisao.vn/Giadinhvietnam