Nhiều ngày qua, showbiz Việt không ngừng dậy sóng trước tin đồn Kiều Minh Tuấn và Cát Phương đã “đường ai nấy đi” sau thời gian mặn nồng. Dù người trong cuộc đã lên tiếng và có những động thái phủ nhận thông tin "rạn nứt" tình cảm nhưng dường như không thể dập tắt mọi đồn đoán. 

Kiều Minh Tuấn bị chửi thậm tệ giữa tin đồn bỏ Cát Phượng vì có bồ mới - Ảnh 1
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn là tình yêu 'chị em' được khán giả ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt - Ảnh: Internet
Kiều Minh Tuấn bị chửi thậm tệ giữa tin đồn bỏ Cát Phượng vì có bồ mới - Ảnh 2
Loạt hình ảnh Kiều Minh Tuấn và An Nguy thân thiết làm rộ lên nghi án 'phim giả tình thật' - Ảnh: Internet

Về phía Cát Phượng, cô liên tục nhận được rất nhiều bình luận an ủi, động viên của công chúng vì cho rằng nữ diễn viên bị chồng kém 18 tuổi phản bội. Về phía mình, Kiều Minh Tuấn nhận lấy phản ứng hoàn toàn trái ngược. Nam diễn viên Em chưa 18 hứng chịu nhiều chỉ trích, chửi bới thậm tệ từ fan của Cát Phượng. Thậm chí, các “anh hùng bàn phím” còn vào tận trang Facebook cá nhân của anh để lên án. Nhiều người còn dùng từ ngữ nặng nề như “đốn mạt, kinh tởm, sở khanh” để “ném đá”.

Một dân mạng bức xúc lên tiếng: “Kiều Minh Tuấn chụp hình công khai biển nhà tính công khai cặp với An Nguy đây mà. Đúng là người bội bạc sở khanh. Thương cô Cát”.

“Giờ mình chợt nghĩ ra chắc Kiều Minh Tuấn chỉ lợi dụng chị Cát thôi. Mới bước vào nghề không ai nâng đỡ. Giờ nổi tiếng rồi quất ngựa truy phong", "Người ta bảo đàn ông mà có nốt ruồi giống ông Kiều là thất đức sở khanh”, một số người khác phẫn nộ.

Kiều Minh Tuấn bị chửi thậm tệ giữa tin đồn bỏ Cát Phượng vì có bồ mới - Ảnh 3Kiều Minh Tuấn bị chửi thậm tệ giữa tin đồn bỏ Cát Phượng vì có bồ mới - Ảnh 4Kiều Minh Tuấn bị chửi thậm tệ giữa tin đồn bỏ Cát Phượng vì có bồ mới - Ảnh 5

Kiều Minh Tuấn bị chửi thậm tệ giữa tin đồn bỏ Cát Phượng vì có bồ mới - Ảnh 6
Dân mạng bênh vực Cát Phượng và chỉ trích Kiều Minh Tuấn thậm tệ - Ảnh: FBNV

Không phải Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng bất ngờ tiết lộ về người 'đàn ông' từng ôm ấp mỗi ngày

Không phải Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng bất ngờ tiết lộ về người 'đàn ông' từng ôm ấp mỗi ngày

Những dòng tâm sự về con trai của Cát Phượng trong ngày đầu bước vào năm học mới khiến cư dân mạng xúc động.