Mới đây, Hoa hậu Hương Giang đã bất ngờ xuất hiện trong buổi gặp mặt với gia đình Hoa dâm bụt với mái tóc ngố lạ lẫm. Mặc dù giúp người đẹp "hack tuổi" ít nhiều nhưng chiếc mái này cũng khiến nhiều người bật cười vì khiến gương mặt của Hương Giang trông hài hước hơn.

Sau khi gây chú ý trên mạng xã hội, Hương Giang đã bật mí tóc mái này là do cô tự cắt. Và bất ngờ hơn, nguyên nhân khiến Hương Giang quyết định để kiểu tóc này chính là cô nàng Lisa của BLACKPINK. Hương Giang thú nhận: "Mái tự tay điêu khắc sau khi xem nhóm nhạc BLACKPINK nhé mọi người".

Hương Giang 'ngố tàu' với tóc mái tự cắt, nhưng sao dân tình lại gọi tên mỹ nhân của nhóm BLACKPINK? - Ảnh 1

Chiếc mái ngố gây chú ý của Hương Giang dạo gần đây

Hương Giang 'ngố tàu' với tóc mái tự cắt, nhưng sao dân tình lại gọi tên mỹ nhân của nhóm BLACKPINK? - Ảnh 2

Cô nàng xác nhận luôn cắt tóc mái này là vì xem BLACKPINK

Hương Giang 'ngố tàu' với tóc mái tự cắt, nhưng sao dân tình lại gọi tên mỹ nhân của nhóm BLACKPINK? - Ảnh 3

Chiếc mái bằng này là hình tượng gắn liền với cô nàng Lisa của BLACKPINK

Thực chất, Hương Giang là một fan của BLACKPINK cô nàng sở hữu khá nhiều album, lightstick và đến xem concert của nhóm nữ cá tính này. Hương Giang cũng từng được cộng đồng fan BLACKPINK khen ngợi khi đặt các album của nhóm bên cạnh những giải thưởng quý giá trong sự nghiệp của mình.

Hương Giang 'ngố tàu' với tóc mái tự cắt, nhưng sao dân tình lại gọi tên mỹ nhân của nhóm BLACKPINK? - Ảnh 4Hương Giang 'ngố tàu' với tóc mái tự cắt, nhưng sao dân tình lại gọi tên mỹ nhân của nhóm BLACKPINK? - Ảnh 5

Hương Giang cùng ‘Gia đình hoa dâm bụt’ so tài nhảy nhót cũng không hot bằng Ngọc Trinh và đàn cháu dễ thương

Hương Giang cùng ‘Gia đình hoa dâm bụt’ so tài nhảy nhót cũng không hot bằng Ngọc Trinh và đàn cháu dễ thương

Nhiều giờ qua, đoạn clip Hương Giang và “Gia đình hoa dâm bụt” (Erik, Hòa Minzy, Đức Phúc) thi nhảy gây bão khắp MXH. Ngọc Trinh cũng không chịu thua, đăng clip hài hước cùng đàn cháu dễ thương.

Theo Eri/Tổ Quốc