Cách đây ít ngày, một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh chụp lén Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cùng nhau đi ăn tại nhà hàng. Chính vì hình ảnh này đã khiến cho nhiều người nghĩ cặp đôi đã tái hợp.

Mới đây, Hồ Quang Hiều bất ngờ livestream để giải đáp thắc mắc của khán giả về việc có hay không chuyện anh tái hợp với tình cũ Bảo Anh sau khi cả hai bị bắt gặp cùng đi ăn thịt nướng. Giọng ca "Con bướm xuân" thừa nhận đi ăn với Bảo Anh nhưng với tư cách là bạn bè: "Thật ra bạn bè đi ăn chung với nhau cũng là bình thường thôi, không có gì to tát cả".

Hồ Quang Hiếu còn hài hước 'trách' cư dân mạng đã chụp lén anh quá xấu khiến nam ca sĩ cảm thấy buồn. "Lần sau ai có chụp thì chụp đẹp, rõ mặt xíu. Bữa đó ra đường rất đẹp trai, tóc tai chải đầy đủ mà chụp lên mỗi cái lưng" - nam ca sĩ chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu thừa nhận đi ăn cùng Bảo Anh nhưng 'trách' người chụp lén vì điều này - Ảnh 1

Hồ Quang Hiếu thừa nhận đi ăn cùng Bảo Anh nhưng 'trách' người chụp lén vì điều này - Ảnh 2

Hồ Quang Hiếu thừa nhận đi ăn cùng Bảo Anh nhưng lại hài hước cho biết lần sau nếu ai chụp lén hãy chụp đẹp, rõ mặt hơn

Những lời thú nhận của Hồ Quang Hiếu khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Bởi dù nam ca sĩ và Bảo Anh chia tay đã lâu nhưng fans vẫn muốn cặp đôi tái hợp.

Hồ Quang Hiếu thừa nhận đi ăn cùng Bảo Anh nhưng 'trách' người chụp lén vì điều này - Ảnh 3

Nam ca sĩ cũng khẳng định cả hai hiện tại chỉ là bạn bè.

Hé lộ sự thật tin đồn Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã tái hợp?

Hé lộ sự thật tin đồn Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã tái hợp?

Hình ảnh Hồ Quang Hiếu cùng Bảo Anh đi ăn, cùng check-in tại một địa điểm khiến nhiều người đồn đoán cặp đôi này đã yêu nhau trở lại.

Theo Thu Trang/Ngoisao.vn/Người lao động