Gia đình ở quê Trường Giang đối xử với Nhã Phương thế nào?

26/08/2018 05:26

Chị gái Trường Giang tiết lộ, Nhã Phương chiếm được thiện cảm của mọi người vì "hiền lành và có duyên ăn nói".

Gia đình ở quê Trường Giang đối xử với Nhã Phương thế nào? - Ảnh 1

Sau khi hoàn tất lễ đính hôn, cặp đôi về Thăng Bình và Tam Kỳ (Quảng Nam) để thăm họ hàng và thắp hương cho tổ tiên (ảnh minh họa)

Sau lễ đính hôn tổ chức trong phạm vi riêng tư, trưa 25.8 Trường Giang, Nhã Phương cùng người thân rời resort, về quê nội lẫn ngoại để thắp hương cho ông bà tổ tiên.

Theo một số hình ảnh được truyền thông ghi lại, Trường Giang và Nhã Phương diện đồ trắng, ghé thăm ngôi nhà cô ruột của Nhã Phương ở huyện Thăng Bình, Quảng Nam. Đây là nơi cha mẹ nữ diễn viên từng sống trước khi vào Đắk Lắk lập nghiệp và sinh con.

Tuổi thơ của Nhã Phương khá khó khăn khi gia đình sống nhờ vào thu nhập từ ruộng rẫy, lương giáo viên của bố và gánh hàng rong của mẹ.

Gia đình ở quê Trường Giang đối xử với Nhã Phương thế nào? - Ảnh 2

Gia đình đông anh chị em của Nhã Phương

 Sau khi ông bà của Nhã Phương qua đời, ngôi nhà được nhường lại cho gia đình em gái - tức cô ruột của Nhã Phương. Ngôi nhà hiện đang đặt bàn thờ tổ tiên, vừa được sơn sửa mới toàn bộ cách đây vài tháng nên rất khang trang.

Trường Giang từng có dịp về thăm ngôi nhà này và được họ hàng Nhã Phương rất quý mến. Ngoài ra, mỗi lần cha mẹ Nhã Phương đến Sài Gòn, Trường Giang đều mời hai bác đến cửa hàng đứng tên anh. Mẹ Nhã Phương đặc biệt thích sự hài hước và chín chắn của danh hài.

Gia đình ở quê Trường Giang đối xử với Nhã Phương thế nào? - Ảnh 3

Mẹ Nhã Phương đặc biệt thích sự hài hước và chín chắn của Trường Giang

 Sau khi về thăm bên Nhã Phương, cả đoàn di chuyển về Tam Kỳ để thăm họ hàng và thắp hương tổ tiên phía nhà Trường Giang thuộc xã Tân Hiệp.

Khi cặp đôi vừa yêu nhau được vài tháng, Nhã Phương đã được người yêu dẫn về ra mắt gia đình trong ngày giỗ mẹ.

Mẹ của Trường Giang mất khi anh lên 5 tuổi sau một tai nạn. Danh hài có tuổi thơ khá cơ cực, bố phải sống cảnh "gà trống nuôi con".

Trước đây, bố Trường Giang - ông Võ Đăng Tường là một công chức nhà nước nhưng sau đó phải nghỉ việc để làm tài xê nuôi 5 anh chị em Trường Giang ăn học.

Gia đình ở quê Trường Giang đối xử với Nhã Phương thế nào? - Ảnh 4

Bố danh hài cho biết, ông và người thân luôn ủng hộ Trường Giang cũng như những người con khác trong gia đình

 Thời điểm Nhã Phương, Trường Giang gặp sóng gió trong chuyện tình yêu năm 2016, ông Tường từng chia sẻ với báo chí: "Tôi có nghe nói những vụ lùm xùm về chuyện tình cảm của con trai tôi. Ban đầu, tôi lo lắng cho Giang lắm nhưng sau đó được mọi người giải thích nên tôi an tâm phần nào". Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định, Nhã Phương mới là bạn gái chính thức của Trường Giang.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm của con trai, cha danh hài cho biết: "Trường Giang đã lớn và tự nó quyết định được chuyện riêng tư".

Gia đình ở quê Trường Giang đối xử với Nhã Phương thế nào? - Ảnh 5

Chuyện tình cảm của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên (Ảnh: Trường Giang và gia đình Nhã Phương trong lần đi du lịch nhân dịp sinh nhật nữ diễn viên ở Phú Quốc)

Trong khi đó, chị gái Trường Giang - Hoàng Yến cũng tiết lộ, Nhã Phương nhiều lần về thăm nhà bạn trai vào những dịp lễ Tết hay khi có các sự kiện quan trọng trong gia tộc. Nữ diễn viên chiếm được thiện cảm của tất cả mọi người vì "hiền lành và có duyên ăn nói". Chuyện tình cảm của cặp đôi "đơm hoa kết trái" khiến gia đình hai bên hết sức vui mừng.

Theo dự kiến, Trường Giang và Nhã Phương có kế hoạch quay trở về Sài Gòn trong ngày hôm nay 25.8.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Thực đơn tiệc đính hôn Nhã Phương, Trường Giang: Nem lụi, bò xào...
Lễ đính hôn diễn ra tại một resort chuyên đón khách Tây với các món ăn Tây nhưng Nhã Phương và Trường Giang quyết định...
XEM TIẾP
'Thánh chửi' Trang Trần bất ngờ lên tiếng về lễ đính hôn của Trường Giang và Nhã Phương
Tự nhận không thân quen, Trang Trần bất ngờ lên tiếng về tiệc đính hôn của Trường Giang và Nhã Phương. Cô hi vọng những...
XEM TIẾP
Cực nóng: Rò rỉ hình ảnh duy nhất của Nhã Phương ở lễ đính hôn với Trường Giang
Đến thời điểm hiện tại, đây là hình ảnh duy nhất thấy rõ gương mặt Nhã Phương tại lễ đính hôn tối qua.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM