Em gái Như Thảo bức xúc vì chị gái bị chê ham tiền lấy chồng già

11/11/2015 14:21

Em gái Phan Như Thảo cho biết, gia đình cô có điều kiện kinh tế khá giả nên chị gái không lấy chồng hơn nhiều tuổi vì tiền.

Sau khi thông tin Phan Như Thảo làm lễ đính hôn với đại gia Đức An - người từng có 3 đời vợ đã khiến dư luận xôn xao.

Bên cạnh những người quí mến ủng hộ hạnh phúc của Như Thảo thì cũng có không ít người cho rằng cô lấy chồng từng nhiều lần đổ vỡ là do tham tiền.

Đám hỏi của Phan Như Thảo gây ồn ào suốt mấy ngày qua.

Trước những bình luận phiến diện của một bộ phận khán giả, Phan Như Thảo chỉ đáp lại rằng, cô sẽ xóa hết những comment thiếu văn hóa:

"Xin được nói thẳng luôn là mình không những xoá mà còn block luôn nữa kìa, để những người đó coi như không còn tồn tại trong cuộc đời mình nữa .

Nếu ai không vui, không thích Thảo thì xin mời đi chỗ khác, đừng có vào nhà người ta mà chửi người ta, xúc phạm danh dự của người ta. Cái đó là phạm pháp đó mấy bạn", Phan Như Thảo viết.

Trước sự "tấn công" của cư dân mạng dành cho chị gái, em ruột Phan Như Thảo là Phan Phương Thảo cũng bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân.

Theo Phương Thảo chia sẻ thì việc chị gái cô kết hôn với đại gia Đức An là vì tình yêu chứ không phải do nhà nghèo ham tiền như những lời bình luận của cư dân mạng.

"Đọc mấy comment mà thấy mắc cười dễ sợ, nói nhà mình nghèo chế (chị - PV) lấy chồng già vì tiền này nọ.

Mấy má ga-tô quá phán như thánh, xin lỗi chứ ai biết nhà tui từ đó đến giờ điều hiểu hai chị em cha mẹ nuôi không thiếu thứ gì ăn đủ mặc dư cho đi học nước ngoài".

Những chia sẻ của em gái Phan Như Thảo.

Không chỉ tiết lộ gia đình khá giả, em gái Phan Như Thảo còn tiết lộ chị gái mình là người chăm chỉ và độc lập về kinh tế từ khá sớm:

"Chế tui 18 tuổi đi học đại học đã biết lao động tự kiếm ra tiền rồi làm PG, lễ tân đến đóng gói khăn giấy nguyên ngày 50k cũng đã làm qua chỉ vì muốn tự lập.

Hai chị em chưa bao giờ phải xin tiền cha mẹ, chế tui tính sống đơn giản chưa bao giờ quan trọng chuyện tiền bạc, mặc quần áo bình thường, không biết sắm đồ hiệu se sua lộng lẫy...".

Những chia sẻ của em gái Phan Như Thảo đã nhận được khá nhiều sự đồng tình của mọi người. Phan Như Thảo cũng đã chia sẻ lại những tâm sự của em gái lên trang cá nhân mình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bắt chước vợ tập yoga và tự nhận 'gần giống', Quyền Linh nhận cái kết đắng
Hình ảnh diễn viên Quyền Linh bắt chước vợ tập yoga khiến dân mạng bật cười.
XEM TIẾP
Hoa hậu Kỳ Duyên lại tiếp tục 'thả thính' siêu mẫu Minh Triệu sau tuyên bố 'nhìn muốn đẻ'
Cả hai người đẹp lại trở thành tâm điểm vì tiếp tục đong đưa nhau trên mạng xã hội.
XEM TIẾP
Rộ ảnh Phạm Hương mang thai nhưng sự thật lại tréo ngoe thế này
Một page bàn về showbiz vừa đăng tải hình ảnh Phạm Hương mang thai. Tuy nhiên cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra sự...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM