Đỗ Nhật Hà khoe đường cong nữ thần tại Hoa hậu Chuyển giới quốc tế

Hậu trường 02/03/2019 06:24

Người đẹp Nhật Hà khoe đường cong nữ thần đầy sexy với đầm dạ hội tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019 được tổ chức tại Thái Lan.

Chỉ còn vài ngày nữa, Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019 sẽ tìm được người kế nhiệm Hương Giang trở thành nữ thần của cộng đồng LGBT.

Đỗ Nhật Hà – đại diện cho nhan sắc Việt Nam tại cuộc thi này được khán giả đặt nhiều kỳ vọng với một chiến thắng “Back2Back” sẽ lại gọi tên Việt Nam.

Đỗ Nhật Hà khoe đường cong nữ thần tại Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - Ảnh 1

Đỗ Nhật Hà diện váy ánh kim khoe vòng một gợi cảm.

Theo chia sẻ ngắn của Đỗ Nhật Hà, ngày 28.2, 20 thí sinh đã có buổi chụp hình với bikini nhưng do một số lý do mà hình ảnh hậu trường phải giữ kín. Những hình ảnh đẹp nhất, gợi cảm và nóng bỏng nhất sẽ được công bố vào thời điểm thích hợp. Cũng cùng ngày, các người đẹp đã có dịp được chính thức ra mắt khán giả Thái Lan.

Đỗ Nhật Hà khoe đường cong nữ thần tại Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - Ảnh 2

Đỗ Nhật Hà xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp như nữ thần trong thiết kế đầm đuôi cá ánh kim kích thích thị giác người nhìn của NTK Joli Pol . Trang phục đầm đuôi cá ôm trọn lấy thân hình người đẹp, khoe đường cong mềm mại như nữ thần, tôn lên làn da trắng nuột nà.

Bên cạnh đó, lối trang điểm sương sương – hot trend của các tín đồ làm đẹp được Đỗ Nhật Hà áp dụng hoàn mỹ. Mái tóc bồng bềnh, nụ cười sáng của cô như thôi miên mọi ánh nhìn.

Đỗ Nhật Hà khoe đường cong nữ thần tại Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - Ảnh 3Đỗ Nhật Hà khoe đường cong nữ thần tại Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - Ảnh 4Đỗ Nhật Hà khoe đường cong nữ thần tại Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - Ảnh 5

Được biết, đương kim Hoa hậu Chuyển giới quốc tế Hương Giang đã có chuyến bay sang Thái để tham dự sự kiện trong chuỗi hoạt động 12 ngày gấp rút của cuộc thi. Cô sẽ xuất hiện trong đêm chung kết diễn ra vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và trao vương miện cho người kế nhiệm, kết thúc hành trình 1 năm trở thành nữ hoàng cộng đồng LGBT với nhiều hoạt động ấn tượng.

Đã tìm ra cô gái kế vị Hương Giang tham gia 'Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019'

Tối 11/1, đêm thi chung kết The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ đang diễn ra.

TIN MỚI NHẤT