Sáng nay 5/5, Diệp Lâm Anh chính thức lên xe hoa về chung một nhà với bạn trai thiếu gia sau một thời gian dài hẹn hò. Được biết, từ sáng sớm, tại nhà chú rể ở quận 1, TP.HCM đã hoàn tất các công đoạn trang trí cổng hoa. Bên cạnh chiếc BMW i8 - mẫu xe thể thao hiện đại nhất của hãng xe hơi Đức với giá bán tại Việt Nam khoảng 7 tỷ đồng để rước dâu, chú rể Đức Phạm còn chuẩn bị một dàn siêu xe trị giá hàng chục tỷ đồng đi kèm theo.

Trong khi đó tại nhà gái, một số hình ảnh hiếm hoi về cô dâu Diệp Lâm Anh được bạn bè cô chia sẻ lên mạng xã hội. Có thể thấy, Diệp Lâm Anh nổi bật trong tà áo dài truyền thống đỏ rực. Tuy nhiên, không phải nhan sắc rực rỡ, mà vòng hai 'lùm lùm' của cô nàng mới là điều thu hút sự chú ý của dư luận. 

Vốn nổi tiếng với 3 vòng sexy, vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ, nên việc vòng 2 của Diệp Lâm Anh bỗng nhiên to bất thường trước ngày cưới khiến nhiều người đặt ra nghi vấn người đẹp mang bầu trước khi kết hôn. Tuy nhiên, đại diện phía Diệp Lâm Anh đã lên tiếng phủ nhận và cho biết, do người đẹp tăng cân nên 'mũm mĩm' hơn.

Diệp Lâm Anh diện áo dài nổi bật, nhưng vòng 2 của cô nàng lại được chú ý hơn cả - Ảnh 1

Vòng 2 to bất thường của Diệp Lâm Anh 

Diệp Lâm Anh diện áo dài nổi bật, nhưng vòng 2 của cô nàng lại được chú ý hơn cả - Ảnh 2

Diệp Lâm Anh tay trong tay hạnh phúc cùng chú rể bước vào nhà chồng.

Diệp Lâm Anh diện áo dài nổi bật, nhưng vòng 2 của cô nàng lại được chú ý hơn cả - Ảnh 3

Đi vào nhà từ cổng phụ, phải chăng Diệp Lâm Anh thực sự mang bầu trước khi cưới?

Đi vào nhà từ cổng phụ, phải chăng Diệp Lâm Anh thực sự mang bầu trước khi cưới?

Sự việc này càng khiến người hâm mộ thêm tin vào việc Diệp Lâm Anh thực sự mang bầu trước khi cưới.

Theo Báo Đất Việt