Danh hài Kiều Oanh được biết đến là một nghệ sĩ rất chăm chỉ hoạt động tại các sân khấu lớn nhỏ cũng như các chương trình truyền hình. Tuy nhiên, một năm trở lại đây chị gần như vắng bóng hoàn toàn khiến không ít khán giả tò mò. 

Mới đây, nữ danh hài đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh mừng đầy tháng con gái khiến nhiều người hết sức bất ngờ. Hóa ra, suốt một năm qua Kiều Oanh ở ẩn để dưỡng thai và tập trung sinh con.

"Con xin gởi lời chào và kính chúc mọi Người Hạnh phúc. Bình an bằng nụ cười của con nhé. Con tên Callie Hoàng Trần, tên Việt là Trần Hoàng Yến Xuân. Vừa tròn 1 tháng tuổi", chị viết trên trang cá nhân.

Danh hài Kiều Oanh mừng đầy tháng con gái sau 1 năm mất tích, hé lộ danh tính cha đứa bé - Ảnh 1
Danh hài Kiều Oanh bất ngờ chia sẻ ảnh con gái 1 tháng tuổi sau 1 năm mất tích - Ảnh: Internet
Danh hài Kiều Oanh mừng đầy tháng con gái sau 1 năm mất tích, hé lộ danh tính cha đứa bé - Ảnh 2
Những hình ảnh trong tiệc đầy tháng của con gái danh hài Kiều Oanh - Ảnh: Internet

Dưới bài chia sẻ này, rất đông cư dân mạng đã để lại bình luận chúc mừng danh hài Kiều Oanh. Bên cạnh đó, cũng không ít người tò mò về danh tính cha đứa bé. Thật ra, bố của con gái Kiều Oanh không ai khác mà chính là nghệ sĩ cải lương Hoàng Nhất - cũng là người bạn trai sống cùng Kiều Oanh suốt hai năm qua.

Danh hài Kiều Oanh tuy xinh đẹp nhưng lại có đường tình duyên khá lận đận với hai lần hôn nhân tan vỡ. Cuộc hôn nhân với người chồng thứ nhát "đứt gánh giữa đường" vì những áp lực từ gia đình chồng. Khi đó, nữ nghệ sĩ bị cho là mang bệnh không thể sinh con.

Đến cuộc hôn nhân thứ 2 với ca sĩ Lê Huỳnh cũng không có cái kết như mong muốn. Tuy đã có một con chung nhưng họ chia tay khá ồn ào khi Lê Huỳnh tố Kiều Oanh lừa tiền tỷ rồi trốn mất. Sau những đổ vỡ, cuối cùng nữ danh hài kết đôi với nghệ sĩ cải lương Hoàng Nhất. Em bé vừa tròn 1 tháng tuổi chính là trái ngọt đúc kết từ tình yêu này.

Danh hài Kiều Oanh mừng đầy tháng con gái sau 1 năm mất tích, hé lộ danh tính cha đứa bé - Ảnh 3
Cha của con gái danh hài Kiều Oanh chính là nghệ sĩ cải lương Hoàng Nhất - Ảnh: Internet
Danh hài Kiều Oanh mừng đầy tháng con gái sau 1 năm mất tích, hé lộ danh tính cha đứa bé - Ảnh 4
Nghệ sĩ cải lương Hoàng Nhất và danh hài Kiều Oanh có 13 năm làm bạn trước khi yêu nhau - Ảnh: Internet

Sau thời gian mất tích, danh hài Kiều Oanh bất ngờ mừng đầy tháng con gái cưng

Sau thời gian mất tích, danh hài Kiều Oanh bất ngờ mừng đầy tháng con gái cưng

Bẵng đi một thời gian không xuất hiện tại các sự kiện văn hoá giải trí, danh hài Kiều Oanh gây bất ngờ khi mừng đầy tháng cho con gái cưng.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe