Danh hài Chiến Thắng khoe clip con trai mới sinh, gọi con là 'tài sản vô giá' - Ảnh 1
Danh hài Chiến Thắng khoe clip con trai mới sinh, gọi con là..."tài sản vô giá".

Cách đây 2 ngày, nghệ sĩ Chiến Thắng chia sẻ tin vui với cộng đồng và người hâm mộ chuyện bà xã Thu Ngọc sinh con trai nặng 3,5kg. Mới đây, nam danh hài đăng tải hình ảnh và clip ngắn khoe diện mạo con trai của mình thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đi kèm với hình ảnh và đoạn clip này, danh hài Chiến Thắng viết: "Niềm vui lớn nhất của bố là đón con yêu chào đời...Yêu con nhiều lắm, tài sản vô giá của bố mẹ". Nhiều lời chúc mừng từ phía người hâm mộ gửi đến nam nghệ sĩ: "Chúc mừng anh lên chức thêm lần nữa"; "Chúc mừng gia đình có thêm một thành viên mới"; "Chúc tài sản vô giá của vợ chồng Chiến Thắng hay ăn chóng lớn nhé"...

Được biết, con trai nghệ sĩ Chiến Thắng tên là Nguyễn Trí Khôi với mong muốn con được sự trí thức, diện mạo khôi ngô và tính cách vui vẻ, hài hước.

Danh hài Chiến Thắng khoe clip con trai mới sinh, gọi con là 'tài sản vô giá' - Ảnh 2

Danh hài Chiến Thắng cho biết, sức khỏe của hai mẹ con hiện đã ổn định. Bà xã Thu Ngọc sinh mổ nên cần ở lại bệnh viện một thời gian để hồi phục hẳn. “Tôi vẫn phải chạy đi chạy lại và tranh thủ từng phút để về với vợ và con trai. Hiện, có gia đình nội ngoại hai bên hỗ trợ chăm sóc cho Ngọc và bé nên tôi yên tâm phần nào”- nam danh hài cho hay.

Trước đó, nghệ sĩ Chiến Thắng và bà xã Thu Ngọc (sinh năm 1990) tái hôn vào cuối tháng 9.2017 sau 3 tháng chia tay vì lý do thiếu sự đồng cảm, sẻ chia trong cuộc sống. Còn nhớ thời điểm nam danh hài và vợ thứ ba ký đơn ly hôn, anh từng chia sẻ: “Suốt thời gian chung sống với nhau chúng tôi không hề cãi vã, không có bất cứ mâu thuẫn hay xích mích nào. Chúng tôi ly hôn chỉ vì tôi đi diễn nhiều quá, thời gian dành cho vợ quá ít. Nếu tôi là cô ấy, tôi cũng cảm thấy thiếu vắng và trống trải như vậy.

Tôi tôn trọng quyết định của vợ. Có thể bạn không biết nhưng ra tòa chúng tôi vẫn nói chuyện vui vẻ và sau đó ngồi uống nước với nhau. Tôi còn nói vui với vợ rằng: “Bao giờ lại quay lại với nhau vợ nhé!”. Vợ tôi đáp: “Biết đâu lại thế”."

Khi quay lại với nhau, danh hài Chiến Thắng và Thu Ngọc đã đăng kí kết hôn lại. Cặp đôi chào đón con trai Trí Khôi vừa mới ra đời như trái ngọt cho cuộc hôn nhân từng trải qua nhiều sóng gió.

Vợ của diễn viên hài Chiến Thắng sinh con trai nặng 3,5 kg

Vợ của diễn viên hài Chiến Thắng sinh con trai nặng 3,5 kg

Sau khi tái hôn, vợ diễn viên Chiến Thắng đã mang bầu. Hôm nay, nghệ sĩ Chiến Thắng vui mừng khi đã được gặp mặt con.

Theo Mi Mi/Dân Việt