Hơn Kỳ Duyên 5 tuổi, Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012 ở tuổi 21. Hai năm sau, năm 2014, Kỳ Duyên kế nhiệm đàn chị ở tuổi 18. Thế nhưng, số phận hai chiếc vương miện hoàn toàn khác biệt.

Nếu như Đặng Thu Thảo được tôn vinh là "thần tiên tỉ tỉ" với nhan sắc khó ai bề kịp cùng lối sống sạch không tì vết, thì người kế nhiệm cô - Kỳ Duyên - lại mang danh "nữ hoàng scandal" với ngoại hình gây tranh cãi và hàng loạt bê bối kéo dài gần hai năm.

Kỳ Duyên có mối quan hệ tốt đẹp và khá thân thiết với các Hoa hậu khác như Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh. Tuy nhiên, với Đặng Thu Thảo, cả hai chỉ dừng lại ở những dòng khen ngợi xã giao dành cho nhau trên mạng xã hội.

Đăng quang cách nhau hai năm, mối quan hệ giữa người đỉnh cao Đặng Thu Thảo và kẻ vực sâu Kỳ Duyên như thế nào và đây là câu trả lời - Ảnh 1

Mối quan hệ giữa Đặng Thu Thảo và Kỳ Duyên chỉ dừng lại ở những lời khen xã giao trên mạng xã hội.

Thế nên, dòng story mới nhất mà Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng tải lên Instagram vào đêm qua thực sự gây sửng sốt với người hâm mộ. Cùng có mặt trong show diễn của NTK Lê Thanh Hòa, Đặng Thu Thảo ngồi ghế khách mời còn Kỳ Duyên là người mẫu trình diễn. Đập tan mọi đồn thổi "bằng mặt mà không bằng lòng", "không thân vì khác đẳng cấp", Đặng Thu Thảo đã chia sẻ phần trình diễn của Kỳ Duyên bên "người tình tin đồn" Minh Triệu bằng một thái độ đầy ngưỡng mộ. 

Đặng Thu Thảo thể hiện sự ngưỡng mộ đối với đàn em Kỳ Duyên

Hoa hậu của các Hoa hậu không quên gắn thẻ tên của người đẹp kế nhiệm mình cùng biểu tượng trái tim tỏ lòng yêu mến.

Đăng quang cách nhau hai năm, mối quan hệ giữa người đỉnh cao Đặng Thu Thảo và kẻ vực sâu Kỳ Duyên như thế nào và đây là câu trả lời - Ảnh 2
Đặng Thu Thảo tham dự show diễn của NTK Lê Thanh Hòa cùng với người anh thân thiết Lê Đăng Khoa.
“Tiểu công chúa” nhà Đặng Thu Thảo khiến ai cũng phải ghen tị với một phòng ngập quà sinh nhật 1 tuổi

“Tiểu công chúa” nhà Đặng Thu Thảo khiến ai cũng phải ghen tị với một phòng ngập quà sinh nhật 1 tuổi

Con gái cưng nhà Hoa hậu Việt Nam 2012 đã nhận được vô số món quà đáng yêu trong dịp sinh nhật tròn 1 tuổi.

Theo HH/Helino