Đàm Vĩnh Hưng khoe em họ nhưng chi tiết về nữ ca sĩ mà anh từng yêu mới là điều gây chú ý

Hậu trường 26/07/2021 10:41

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một bài viết về niềm tự hào với người thân của mình vì đã làm nhiều hoạt động tốt cho cộng đồng mùa Covid-19. Tuy nhiên, bài viết bị còn tiết lộ về "nữ ca sĩ anh từng yêu" làm mọi người ngỡ ngàng.

Tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, bên cạnh sự hợp tác của người dân về việc "không ra đường khi thật sự cần thiết" thì cũng có rất nhiều gương mặt tham gia trở thành tình nguyện viên mùa Covid-19, trực tiếp sát cánh với đội ngũ y tế chống dịch.

dam vinh hung 1
 Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng  - Ảnh: Internet

Mới đầy, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã có đăng tải một bài viết chia sẻ về cô em gái làm tình nguyện của mình. Theo đó, nam ca sĩ cho biết người em họ này của mình tên T.. Qua đường link anh đính kèm trong bài viết thì cô em này hiện là mẹ đơn thân của 2 đứa con. Cô thường làm gia các hoạt động tình nguyện ở những nơi "nguy hiểm" và nhiều lần "suýt dương tính". Thậm chí, người này họ Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ phải "trốn" đi làm tình nguyện vì nhiều lần bị chủ nhà trọ ra "tối hậu thư": "Nếu con đi nữa thì không về nhà trọ thời gian này và 3 mẹ con đi tìm chỗ ở khác". Có lẽ cũng vì thế mà nam ca sĩ đã rất tự hào và liên tục dành nhiều lời khen cho em của mình.

dam vinh hung 2

dam vinh hung 3
Bài viết của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên, mọi sự chú ý của cư dân mạng lại chỉ đổ dồn về một chi tiết "ái muội" khi nam ca sĩ tiết lộ gương mặt của em họ giống với một "nữ ca sĩ" mà anh từng yêu nhất. 

"Bật mí: cô em này có nét mặt hao hao giống Người nữ ca sĩ mà tôi đã từng iu nhất! - nói vậy thôi! Tự đoán hé!" - trích bài viết của Đàm Vĩnh Hưng.

dam vinh hung 4
Bình luận của cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Ngay lập tức, cư dân mạng đã lao vào bàn tán sôi nổi nhưng cái tên duy nhất được mọi người đồng loạt sướng lên không ai khác chính là nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Chẳng lẽ, Đàm Vĩnh Hưng đang ngầm xác định Mỹ Tâm là người mà anh từng yêu nhất chăng? Tuy chưa biết thực hư thế nào, nam ca sĩ vẫn không có tiết lộ gì thêm nhưng nhiều netizen vẫn khẳng định người ấy chính là Mỹ Tâm.

Vợ chồng Thủy Tiên lên tiếng về biến 'nhận vơ' 100 tấn lương thực giúp đỡ Sài Gòn: 'Mình cứ làm việc tốt, nhân quả sẽ tới'

Ca sĩ Thủy Tiên lại nhận về nhiều chỉ trích khi nhiều người cho rằng cô đang 'nhận vơ' 100 tấn lương thực giúp đỡ Sài Gòn. Mới đây, vợ chồng cô đã lên tiếng đáp trả sự việc.

TIN MỚI NHẤT