Cách đây không lâu, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ việc con gái và chồng cùng nhau đổ bệnh. Điều này khiến cô vô cùng lo lắng và mong muốn được bệnh thay cho con gái nhỏ của mình. Và điều ước của nàng Hậu đã thành sự thật.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đặng Thu Thảo hài hước thông báo:"Ước gì được nấy, con khoẻ mẹ bệnh nhưng vẫn tươi nè". Đi kèm dòng trạng thái, "thần tiên tỉ tỉ" khoe loạt ảnh diện sơ mi trắng và chân váy đen giản dị nhưng thanh lịch, nổi bật lên làn da trắng hồng rạng rỡ của người đẹp.

Đã được bệnh thay con, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại khoe hình đẹp hết phần thiên hạ và lầy chẳng kém ai - Ảnh 1Đã được bệnh thay con, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại khoe hình đẹp hết phần thiên hạ và lầy chẳng kém ai - Ảnh 2

Đã được bệnh thay con, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại khoe hình đẹp hết phần thiên hạ và lầy chẳng kém ai - Ảnh 3

Đăng Thu Thảo diện đồ đơn giản và đang sốt nhưng vẫn xinh hết phần người

Nhiều bạn bè trêu rằng, Đặng Thu Thảo bệnh nhưng vẫn giữ vững phong độ nhan sắc. Một người bạn của cô viết: "Cơn sốt này cũng lạ lắm à nghe, sốt đỏ cả hai má luôn". "Hoa hậu của Hoa hậu" lập tức trả lời rằng: "Quánh muốn hết hủ phấn má chứ có hết đâu hà". Lời trêu đùa của nàng Hậu khiến nhiều người bất ngờ. Bởi từ lâu, hình ảnh "Hoa hậu của hoa hậu" rất nghiêm túc, đoan trang và sang chảnh. Không ngờ cũng có lúc cô biết đùa như thế này.

Đã được bệnh thay con, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại khoe hình đẹp hết phần thiên hạ và lầy chẳng kém ai - Ảnh 4

Nàng hậu chứng tỏ độ hài hước cũng không kém cạnh ai

Đăng ảnh con gái nhỏ thiếp đi vì sốt cao, Đặng Thu Thảo lần đầu hiểu được nỗi khổ tâm này

Đăng ảnh con gái nhỏ thiếp đi vì sốt cao, Đặng Thu Thảo lần đầu hiểu được nỗi khổ tâm này

Có làm bố mẹ mới hiểu được tấm lòng cao cả yêu thương con cái. Đó là điều nàng hậu thấm nhất khi thấy con gái bệnh.

Theo Lam Khánh/ngoisao.vn/Người Lao Động