Nữ diễn viên Nhã Phương vừa đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh của 2 vợ chồng cô trong đoạn clip quảng cáo mới nhất. Ngoài dáng vẻ hài hước quen thuộc của "ông bà" Mười Khó, fan hâm mộ còn không khỏi thích thú trước đoạn hội thoại "sến sẩm" của cả 2 được Nhã Phương chia sẻ.

"Phương: Kịch bản dài quá anh ôi!

Anh Giang: Thôi gắng học lẹ về ăn cơm. Cưng cưng.

Phương: Okay anh iu, hí hí", Nhã Phương viết.

Chia sẻ đoạn hội thoại tình tứ của 2 vợ chồng, Nhã Phương - Trường Giang khiến fan phấn khích: 'Sến quá' - Ảnh 1

Đoạn hội thoại của cả 2 với lời than thở của Nhã Phương cùng cách xưng hô ngọt ngào "anh iu", "anh Giang" và cách dỗ dành bà xã của Trường Giang nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nhiều fan của cặp đôi không khỏi cảm thán trước độ "sến sẩm" của cặp vợ chồng trẻ. "Ôi trời anh chị cưng ghê", "Tủi thân nha chị Bi, phận FA phải khóc vì điều này", "Sến quá chị Nabi ơi", "Chùi ui 2 vợ chồng tình củm kinh khủng khiếp"... là những bình luận của fan hâm mộ.

Chia sẻ đoạn hội thoại tình tứ của 2 vợ chồng, Nhã Phương - Trường Giang khiến fan phấn khích: 'Sến quá' - Ảnh 2

Thời gian gần đây, Nhã Phương đã dần trở lại công việc sau tin đồn sinh con gái đầu lòng vào cuối tháng 1. Đặc biệt, 2 vợ chồng nữ diễn viên cũng không ngại ngần quay những đoạn clip quảng cáo có liên quan đến việc bầu bí, sinh nở, chăm sóc con cái. Mặc dù chưa một lần thừa nhận chuyện bầu bí và sinh con nhưng động thái của cả 2 khiến công chúng càng tin rằng thông tin cặp đôi đã có con gái đầu lòng là sự thật.

Trường Giang bất ngờ thừa nhận chuyện Nhã Phương sinh con

Trường Giang bất ngờ thừa nhận chuyện Nhã Phương sinh con

Hành động của Trường Giang và Nhã Phương trong đoạn clip quảng cáo mới đây được cho là đang ngầm thừa nhận chuyện sinh con.

Theo Ma/Helino