Trang chủ Hậu trường

Chi Dân nhắn gửi Minh Luân: "Tôi có thích Lan Ngọc cũng là điều bình thường"

12/06/2018 06:23

Dù thừa nhận rung động và có tình cảm với Lan Ngọc, nhưng Chi Dân cho biết, tất cả chỉ mới xuất phát từ một phía và anh không đòi hỏi cô phải đáp lại tình cảm.

- Thời gian qua, tin đồn tình cảm giữa Chi Dân và Lan Ngọc đang trở thành đề tài được bàn tán của cư dân mạng. Thực hư mọi chuyện ra sao?

Tuy tôi chỉ mới biết Lan Ngọc trong thời gian gần đây, nhưng với tôi, cô ấy là một người bạn rất đặc biệt. Tôi và cô ấy nói chuyện rất hợp nhau, chưa kể tính cách của Lan Ngọc cũng rất đàn ông và thẳng tính. Cô ấy luôn mở lòng với bạn bè khiến tôi luôn cảm thấy gần gũi.

Trong mắt tôi, Lan Ngọc là một cô gái tài giỏi, lanh lợi và cá tính, tất cả những gì tốt đẹp nhất đều dành cho cô ấy. Đôi khi, tôi cũng có tình cảm và bị rung động khi tiếp xúc với Ngọc, tuy nhiên, mối quan hệ giữa tôi và cô ấy lúc này chỉ là bạn bè tốt của nhau. Nhưng tình cảm là điều rất khó nói, liệu cả hai có tiến tới tình yêu hay không, hãy để thời gian trả lời câu hỏi ấy.

Chi Dân nhắn gửi Minh Luân: Tôi có thích Lan Ngọc cũng là điều bình thường - Ảnh 1
Chi Dân lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Lan Ngọc.

- Vậy anh giải thích sao về những hình ảnh thân mật với Lan Ngọc tại Thái Lan, hay âm thầm đánh lẻ đi xem phim cùng nhau lúc nửa đêm?

(Cười) Những lần tôi đi cùng Ngọc đều có sự xuất hiện của ST và nhóm bạn thân của cả hai. Nhưng một số hình ảnh bị phát tán trên mạng chỉ là vài khoảnh khắc giữa riêng hai người. Tôi và Ngọc đều là nghệ sĩ, ai cũng bận rộn với lịch làm việc của mình nên chỉ có thời gian rỗi vào buổi tối. Ngày hôm đó, chúng tôi và nhóm bạn cùng ghé vào rạp xem phim sau khi đi sự kiện về, nhưng chẳng hiểu sao người ta chỉ canh chụp ảnh mỗi hai đứa.

- Nếu chỉ là bạn bè thông thường, tại sao khi xuất hiện tin đồn yêu Lan Ngọc, hay thậm chí vướng ồn ào là kẻ thứ 3 xen vào chuyện tình của cô ấy và Minh Luân, anh lại không lên tiếng giải thích?

Khi mọi việc trở nên ồn ào, tôi đang lưu diễn ở Nhật nên không có nhiều theo dõi thông tin trên mạng. Về sau này, tôi cũng có xem qua phát ngôn của anh Minh Luân. Nhân đây, tôi muốn đính chính rằng anh ấy đã hiểu nhầm tôi và Ngọc. Trên thực tế, hai chúng tôi chỉ là bạn bè, chưa tiến tới ngưỡng tình yêu như anh ấy nghĩ.

Kể cả khi tôi có thích hay nảy sinh tình cảm với Ngọc, đó cũng là điều rất bình thường. Vì trước đó, chính anh Minh Luân cũng từng nhiều lần lên báo xác nhận đã chia tay Lan Ngọc. Vậy thì chuyện sau đó, tôi và cô ấy có đến với nhau hay không cũng chẳng có gì sai.

Chi Dân nhắn gửi Minh Luân: Tôi có thích Lan Ngọc cũng là điều bình thường - Ảnh 2
Nam ca sĩ cho rằng, kể cả khi anh và Lan Ngọc đến với nhau cũng chẳng có gì sai, bởi cô ấy và bạn trai cũ Minh Luân đã chia tay từ lâu.

- Thừa nhận rung động với Lan Ngọc, vậy có bao giờ anh chủ động thể hiện tình cảm với cô ấy?

Những lúc ở bên Ngọc, tôi cũng hơi ga lăng đôi chút, từ những việc rất đơn giản như làm tài xế chở cô ấy đi quay những khi cần, mở cửa xe, nắm tay dìu cô ấy lên bậc thang hay kéo bàn, kéo ghế mời cô ấy ngồi. Là đàn ông, cư xử ga lăng với người đẹp cũng là điều hết sức bình thường.

- Nói như thế, lẽ nào anh cũng thoải mái thể hiện sự ga lăng đó với tất cả cô gái khác?

Không, tôi chỉ thể hiện điều đó với những người khiến tôi yêu mến, và thực sự muốn làm điều đó với họ.

- Liên tiếp dành nhiều lời có cánh dành cho Ngọc, vậy cô ấy có mở lòng đón nhận sự tình cảm của anh? Và liệu anh có dự định sẽ cùng Ngọc tiến xa hơn trong thời gian tới?

Thú thật là tôi cũng không biết cô ấy thế nào, vì Ngọc là mẫu người rất vô tư, cô ấy không có nhiều phản ứng gì đặc biệt khi tôi chủ động thể hiện sự quan tâm.

Bản thân tôi cũng không muốn nghĩ sâu xa về mối quan hệ này, thôi thì cứ tùy duyên tới đâu thì tới. Tôi sợ mình nói trước sẽ bước không qua. Chưa kể, thời gian này Ngọc cũng đang gặp nhiều chuyện khiến tâm trạng cô ấy không vui, tôi chỉ muốn Ngọc được vui vẻ và không phải bận tâm, suy nghĩ quá nhiều.

Lúc này, tôi không đòi hỏi Ngọc phải đáp lại tình cảm của mình mà chỉ làm những gì mà tôi thực sự muốn làm. Tôi sẵn sàng làm một người bạn ở bên, luôn lắng nghe và chia sẻ với cô ấy mọi niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống. Với tôi, chỉ cần hai người cảm thấy quý mến nhau là đủ rồi.

Chi Dân nhắn gửi Minh Luân: Tôi có thích Lan Ngọc cũng là điều bình thường - Ảnh 3
Giọng ca "1234" không đòi hỏi Lan Ngọc phải đáp lại tình cảm.

- Vậy Lan Ngọc có phải là mẫu bạn gái lý tưởng của anh?

Nói về tính cách thì Ngọc không phải mẫu bạn gái lý tưởng của tôi. Nhưng tôi vẫn rất cảm kích Ngọc bởi cô ấy là một người rất giỏi, tự lập, không bao giờ muốn dựa dẫm vào ai.

Về phía Lan Ngọc, tôi cũng biết cô ấy chỉ thích người đàn ông trưởng thành chứ không phải mẫu người trẻ tuổi, có phần “lóc chóc”, nông nổi như tôi.

Tôi thấy tính cách của mình hơi lạ, lúc nào cũng muốn theo đuổi, chinh phục những người không thuộc về mình. Có lẽ tính cách này đã ăn sâu vào máu của tôi rồi, tôi có muốn cũng không thể thay đổi (Cười).

- Trước đây, anh từng sáng tác rất nhiều ca khúc dành cho nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Vậy trong tương lai, anh có dự định viết riêng cho Lan Ngọc một bài hát đặc biệt?

Nếu một ngày nào đó, duyên trời sắp đặt khiến mối quan hệ của chúng tôi tiến triển tốt hơn, hoặc nếu Lan Ngọc sớm lấy lại tinh thần vượt qua chuyện buồn hiện tại, tôi sẽ viết tặng cho cô ấy một ca khúc đặc biệt và để chính Lan Ngọc thể hiện bài hát đó.

Chi Dân im lặng trước tin đồn hẹn hò Ninh Dương Lan Ngọc
Ảnh chụp chung giữa giọng ca “Điều anh biết” và diễn viên “Cô ba Sài Gòn” đang được dân mạng lan truyền.
XEM TIẾP
Lộ ảnh Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân cùng đi du lịch Thái Lan
Mới đây, những hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tại Thái Lan đã khiến dân mạng càng tin chắc cặp đôi...
XEM TIẾP
Chi Dân: “Tôi không biết ca sĩ Ngọc Anh là ai, chị ấy nói tôi thế nào thì tuỳ chị”
Tại buổi họp báo ra mắt MV "Chuyện anh vẫn chưa kể", ca sĩ Chi Dân đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về ca...
XEM TIẾP
Ngày: 21/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Nạc dăm heo (kg)  100.000  TP.HCM
 Ba rọi heo (kg)  120.000  TP.HCM
 Cá thu lớn cắt khoanh (kg)   260.000TP.HCM 
 Cá điêu hồng (kg)  60.000 TP.HCM 
Cá hường (kg) 100.000TP.HCM
Mực ống (kg) 280.000TP.HCM
Cà chua (kg) 14.000TP.HCM
Hành tây (kg) 20.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 37.900TP.HCM
Lô hội (kg) 5.800 – 6.500TP.HCM
Má đùi gà (kg) 36.900TP.HCM
Bao tử cá basa (kg) 69.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 84.900TP.HCM
Kim chi gói 500g (gói) 26.500TP.HCM
Cá trứng đông lạnh gói 500g (gói) 50.500TP.HCM
Cá điêu hồng (kg) 54,000TP.HCM
Cá hú (kg) 62,000TP.HCM
Cá trê lai (kg) 27,000TP.HCM
Cá tra (kg) 35,000TP.HCM
Cá basa (kg) 52,000TP.HCM
Cá rô (kg) 40,000TP.HCM
Cá lóc (kg) 47,000TP.HCM
Cá kèo (kg) 130,000TP.HCM
Cá thát lát (kg) 105,000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10,000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 17,000TP.HCM
Thơm (kg)7,000TP.HCM
Xoài cát (kg) 85,000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg)25,000TP.HCM
Cải rổ (kg) 15,000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 12,000TP.HCM
Cải xanh (kg) 12,000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 25,000TP.HCM
Xà lách xoong (kg) 40,000TP.HCM
Rau muống (kg) 8,000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg) 60,000TP.HCM
Nấm các loại (kg) 73,000TP.HCM