Chán dây dưa Hà Hồ, Cường Đô La thông báo 'đã đính hôn' trên Facebook khiến fan choáng váng

Hậu trường 24/09/2017 14:41

Trên Facebook, Cường Đô La và Đàm Thu Trang bất ngờ thông báo "đã đính hôn" làm cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Cách đây vài giờ, trên trang Facebook cá nhân của doanh nhân Cường Đô La và người mẫu Đàm Thu Trang đồng loạt chia sẻ trạng thái "Đã đính hôn" làm cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Dù vướng phải tin đồn yêu nhau nhưng cả hai chưa một lần thừa nhận nên việc bất ngờ công khai trạng thái đã đính hôn trên trang cá nhân làm không ít khán giả choáng váng.

 Cường Đô La thông báo 'đã đính hôn' với Đàm Thu Trang trên Facebook
Chồng cũ Hà Hồ bất ngờ cập nhật trạng thái "Đã đính hôn" làm cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh: FBNV
 Cường Đô La thông báo 'đã đính hôn' với Đàm Thu Trang trên Facebook
Ngay khi "bạn trai tin đồn" chia sẻ thông tin đã đính hôn, Đàm Thu Trang cũng "trùng hợp" cập nhật trạng thái giống như vậy - Ảnh: FBNV

Ngay sau khi chia sẻ thông tin này, nhiều bạn bè của Đàm Thu Trang trong đó có người đẹp Diệp Lâm Anh tỏ ra bất ngờ và để lại bình luận chúc mừng.

Diệp Lâm Anh- bạn thân với Đàm Thu Trang tỏ ra vô cùng bất ngờ với chia sẻ 'đã đính hôn' này - Ảnh: FBNV

Sau khi chia tay với Hạ Vi không lâu, đại gia phố núi bị nghi ngờ đang hẹn hò với người đẹp Đàm Thu Trang. Mặc dù cả hai đều chưa một lần khẳng định mối quan hệ nhưng từ những hành động "thả thính" qua lại, nhiều khán giả tin chắc rằng người đẹp xứ Lạng chính là "bóng hồng" mới của Cường Đô La.

Nghi án Đàm Thu Trang hẹn hò Cường Đô La xuất hiện khi người đẹp chia sẻ hình ảnh ngồi trong siêu xe có nội thất giống hệt bức ảnh Hạ Vi và Cường Đô La chụp trước đó.

 Cường Đô La thông báo 'đã đính hôn' với Đàm Thu Trang trên Facebook
Bức ảnh người đẹp xứ Lạng chụp trong siêu xe có nội thất khá giống với xe của Cường Đô La - Ảnh: Internet

Không dừng lại ở đó, cư dân mạng còn phát hiện chồng cũ "Nữ hoàng giải trí" thường xuyên like hình cũng như để lại những bình luận ngọt ngào dành cho người đẹp.

 Cường Đô La thông báo 'đã đính hôn' với Đàm Thu Trang trên Facebook
Cường Đô La ngọt ngào nhắn Đàm Thu Trang: "Thấy anh là đủ rồi" và người đẹp cũng nhanh chóng đồng ý - Ảnh: Internet

Mới đây nhất, Cường Đô La một lần nữa công khai thể hiện tình cảm với "bạn gái tin đồn" khi rủ cô đi chơi. Cụ thể, phía dưới chia sẻ thể hiện mong muốn đi du lịch của Đàm Thu Trang, anh không ngần ngại viết: "Để rảnh tui đưa đi", thu hút nhiều sự chú ý.

Bạn trai cũ Hạ Vi không ngần ngại hứa hẹn đi du lịch cùng "bạn gái tin đồn" - Ảnh: Internet

Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La có 2 năm yêu diễn viên Hạ Vi tuy nhiên anh chưa từng có hành động thể hiện sự nghiêm túc gắn bó như lần này. Nhiều khán giả cho rằng hành động lần này của Cường Đô La như ngầm khẳng định Đàm Thu Trang sẽ là người phụ nữ chính thức thứ hai của anh sau Hà Hồ.

Đàm Thu Trang được nhiều người đồn đoán là người phụ nữ chính thức thứ 2 bước vào cuộc đời của Cường Đô La sau Hồ Ngọc Hà - Ảnh: Internet

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đồng loạt chia sẻ 'đã đính hôn'

Thông tin cả hai đính hôn khiến người thân và cả người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE