Căn nhà rộng đi mỏi chân của Hoàng Thuỳ Linh: Màu đen chủ đạo nhìn cực sang, có tủ quần áo đẹp phát hờn

Hậu trường 23/12/2020 06:30

Ngôi nhà của Hoàng Thuỳ Linh khiến ai nhìn cũng phải “tị” một chút.

Nhà sao Việt đa phần đều rộng và sang. Nhưng không gian mênh mông, "chanh sả" khiến bạn nhìn là trố mắt và đi sẽ mỏi cả chân thì phải kể đến nơi ở của Hoàng Thuỳ Linh rồi. Không giống như nhiều sao nữ khác bày trí toàn màu hồng ngọt ngào, dễ thương, căn nhà siêu đẹp của Hoàng Thuỳ Linh có màu đen chủ đạo, vừa nhìn đã thấy khang trang, tính ra góc nào cũng sang từng milimet.

Căn nhà rộng đi mỏi chân của Hoàng Thuỳ Linh: Màu đen chủ đạo nhìn cực sang, có tủ quần áo đẹp phát hờn - Ảnh 1

Nội thất màu đen, rèm đen, sofa đen... phối thêm vài món decor màu xám/trắng tạo sự tương phản thú vị. Hoàng Thuỳ Linh quả thực đã biến căn nhà vừa tối giản nhưng cũng nổi bật và tinh tế nhờ sự kết hợp của những màu sắc trung tính nịnh mắt, dễ decor. Căn nhà có diện tích rộng và thiết kế mở không vách ngăn, cho cảm giác tự do, thoải mái khi di chuyển. Nhìn Hoàng Thuỳ Linh hé lộ sương sương cũng đủ thấy chốn nghỉ ngơi, đi về của nữ ca sĩ rất xịn sò, tráng lệ, tuy không cầu kì ở mảng màu sắc nhưng vẫn tạo cảm giác "muốn chill".

Căn nhà rộng đi mỏi chân của Hoàng Thuỳ Linh: Màu đen chủ đạo nhìn cực sang, có tủ quần áo đẹp phát hờn - Ảnh 2Căn nhà rộng đi mỏi chân của Hoàng Thuỳ Linh: Màu đen chủ đạo nhìn cực sang, có tủ quần áo đẹp phát hờn - Ảnh 3

Bên cạnh chiếc bàn lớn được Hoàng Thuỳ Linh sử dụng khi tập vẽ tranh là chiếc tủ bề thế để trưng bày những giải thưởng, album của nữ ca sĩ.

Căn nhà rộng đi mỏi chân của Hoàng Thuỳ Linh: Màu đen chủ đạo nhìn cực sang, có tủ quần áo đẹp phát hờn - Ảnh 4

Ở phòng khách, giọng ca đình đám còn đặt hẳn cây đàn piano hoành tráng, vừa tăng thêm điểm nhấn cho nhà, vừa mang đầy cảm hứng nghệ thuật.

Căn nhà rộng đi mỏi chân của Hoàng Thuỳ Linh: Màu đen chủ đạo nhìn cực sang, có tủ quần áo đẹp phát hờn - Ảnh 5Căn nhà rộng đi mỏi chân của Hoàng Thuỳ Linh: Màu đen chủ đạo nhìn cực sang, có tủ quần áo đẹp phát hờn - Ảnh 6

Chính vì căn nhà ưu tiên tông màu đen, nên Hoàng Thuỳ Linh trang trí thêm nhiều bình hoa trong nhà để không gian không quá nặng nề, mà ngược lại có thêm nhiều màu sắc nhẹ nhàng, tươi mới, mát mắt hơn.

Căn nhà rộng đi mỏi chân của Hoàng Thuỳ Linh: Màu đen chủ đạo nhìn cực sang, có tủ quần áo đẹp phát hờn - Ảnh 7

Dù chỉ selfie trước gương nhưng mỹ nhân Hà thành cũng phần nào cho thấy phòng ốc rất xịn sò, rộng rãi phía sau.

Căn nhà rộng đi mỏi chân của Hoàng Thuỳ Linh: Màu đen chủ đạo nhìn cực sang, có tủ quần áo đẹp phát hờn - Ảnh 8

Từ giường tròn, gối nằm, chăn đều được Hoàng Thuỳ Linh chọn chất liệu mềm mại như nhung. Ngoài ra, cô cũng chú trọng thảm trải sàn màu xám để tăng điểm nhã nhặn cho không gian.

Trong lần ghé chơi nhà Hoàng Thuỳ Linh, Minh Hằng và Khả Ngân đã vô tình tiết lộ nhiều góc trong căn hộ xinh đẹp của giọng ca 8X. Có thể thấy trong đó, tủ quần áo của cô cũng hoành tráng vô cùng. Nếu được chính chủ khoe kĩ hơn thì ắt là còn làm nhiều người xuýt xoa hơn nữa.

Căn nhà rộng đi mỏi chân của Hoàng Thuỳ Linh: Màu đen chủ đạo nhìn cực sang, có tủ quần áo đẹp phát hờn - Ảnh 9Căn nhà rộng đi mỏi chân của Hoàng Thuỳ Linh: Màu đen chủ đạo nhìn cực sang, có tủ quần áo đẹp phát hờn - Ảnh 10

Ban công thoáng đãng và sân vườn xanh mát, nhiều hoa của Hoàng Thuỳ Linh.

Đằng sau câu chuyện ca sĩ Đoan Trường ra ngoài chỉ đem theo 200.000 đồng

"Tôi tiết kiệm chứ không dè sẻn. Tôi sống chừng mực chứ không kham khổ. Hiểu không đúng sẽ nghĩ là tôi ki bo", ca sĩ Đoan Trường chia sẻ.

TIN MỚI NHẤT