Bố Hoa hậu Ý Nhi lên tiếng phản hồi việc con gái bí mật kết hôn

Hậu trường 19/04/2024 08:55

Trước đó, Hoa hậu Ý Nhi từng vướng tin đồn đã kết hôn trước thềm Miss World lần thứ 72. Thông tin này khiến nhiều khán giả bất ngờ và liên tục đồn đoán.

Bố Hoa hậu Ý Nhi đã đưa phản hồi về tin con gái lấy chồng vào tối ngày 18/4. Cụ thể ông cho biết đó là thông tin sai sự thật.

Trước đó trên nền tảng Wikipedia, thông tin về bạn đời của Hoa hậu Ý Nhi được sửa thành tên bạn trai. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa thông tin trên Wikipedia là điều mà ai cũng có thể thực hiện nên nhiều khán giả cũng không mấy để tâm. Nhưng vì Hoa hậu Ý Nhi đang là Hoa hậu tiếp theo sẽ có mặt tại "đấu trường sắc đẹp" là Miss World lần thứ 72, nên phía công ty chủ quản của người đẹp cũng lên tiếng phủ nhận về thông tin thất thiệt điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến người đẹp.

Bố Hoa hậu Ý Nhi lên tiếng phản hồi việc con gái bí mật kết hôn - Ảnh 1
Ảnh: Internet

Được biết, khoảng thời gian gần đây nàng hậu dành tối đa thời gian để học tập tại nước Úc song song việc chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2024. Cô thể hiện sự quyết tâm cao độ: "Nhi đã và đang trau dồi những kiến thức, kỹ năng với tinh thần sẵn sàng đến với cuộc thi. Hy vọng trong hành trình sắp tới của Ý Nhi sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi và ủng hộ từ mọi người".

Bố Hoa hậu Ý Nhi lên tiếng phản hồi việc con gái bí mật kết hôn - Ảnh 2

Hoa hậu Ý Nhi thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đời thường trên mạng xã hội. Cô được kỳ vọng sẽ gặt hái thành tích cao tại cuộc thi Miss World lân thứ 72.

Bố Hoa hậu Ý Nhi lên tiếng phản hồi việc con gái bí mật kết hôn - Ảnh 3

Mặc dù dành nhiều thời gian cho việc học nhưng nàng hậu vẫn tranh thủ tham gia nhiều hoạt động xã hội ở nước bạn.

Bố Hoa hậu Ý Nhi lên tiếng phản hồi việc con gái bí mật kết hôn - Ảnh 4

Ngô Quỳnh Anh (Mắt Ngọc) vẫn ‘trẻ mãi không già’, khoe ảnh hạnh phúc bên chồng giám đốc đầy rạng rỡ

Ngô Quỳnh Anh gây chú ý với vẻ ngoài trẻ trung ở tuổi 41. Cô nàng còn hiếm hoi chia sẻ hình ảnh cùng chồng giám đốc đầy rạng rỡ.

TIN MỚI NHẤT