Bị đồn cùng tình mới du hí Qatar giữa mùa dịch, ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh tức giận đáp trả

Hậu trường 27/03/2020 12:33

Ở nhà tránh dịch nhưng bị anti-fan tố giả tạo, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh thẳng tay chặn tài khoản của người này trên trang cá nhân.

Giống như nhiều sao Việt khác, nữ hoàng nội yNgọc Trinh đang tận hưởng những ngày nghỉ hiếm hoi tại nhà trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Trên trang Instagram cá nhân, chân dài Trà Vinh khiến fan thích thú khi đăng tải clip ghi lại một ngày ở nhà của cô kèm dòng trạng thái: “Khi có dịch thì làm gì? Ở nhà chứ làm gì, mọi người nhớ tận dụng thời gian ở nhà như Trinh nha”.

nu hoang noi y ngoc trinh 1
Ngọc Trinh đăng tải clip ghi lại một ngày ở nhà của mình - Ảnh: IG

Trong clip, Ngọc Trinh không ngại khoe giọng hát “thảm họa” đến người hâm mộ cùng hàng loạt khoảnh khắc bá đạo khác như: trèo cây hái mận, ăn ngấu nghiến trên giường…

nu hoang noi y ngoc trinh 2

Những khoảnh khắc bá đạo của người đẹp nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: IG

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận khen ngợi vẻ đáng yêu của Ngọc Trinh thì một anti-fan đã lên tiếng tố “nữ hoàng nội y” giả tạo: “Chị bớt xạo giùm em cái, đang đi với ‘sugar daddy’ ở Qatar chứ ở nhà gì. Bị bóc nhột quá nên đăng lên hả?”. Theo đó, tài khoản này cho rằng Ngọc Trinh đang vi vu cùng tình mới tại Qatar chứ không hề ở nhà tránh dịch như người đẹp tiết lộ.

Trước phản ứng của anti-fan, Ngọc Trinh thẳng thừng cho biết: “Xàm quá, cho em biến khỏi nha em”.

nu hoang noi y ngoc trinh 3

Chẳng cần đôi co qua lại, Ngọc Trinh thẳng tay chặn tài khoản anti-fan – Ảnh: IG

Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ cũng bày tỏ thái độ bức xúc thay cho Ngọc Trinh: “Ủa, rình người ta hay gì mà biết hay vậy”, “Ăn nói lịch sự tí bạn ơi”, “Không nói chuyện được tử tế à. Người ta làm gì thì quyền của họ, sống văn minh đi”, “Bạn có clip chứng minh đang đi Qatar không lấy ra cho mọi người sợ chứ nói vậy có mình bạn tin à”…

Chi Bảo ‘đứng ngồi không yên’ khi hay tin con trai từ Anh trở về ngồi cùng chuyến bay với bệnh nhân nhiễm Covid-19

Trên trang Facebook cá nhân, nam diễn viên Chi Bảo không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của con trai trong khu cách ly.