Trong tập mới nhất của chương trình truyền hình “Sao Hỏa Sao Kim”, cặp vợ chồng Lâm Khánh Chi – Phi Hùng đã khiến nhiều người thích thú trước những màn “khẩu chiến” về vấn về nói dối trong hôn nhân.

Ngay từ câu hỏi đầu tiên “Vì sao đàn ông thích nói dối?”, Trấn Thành đã khẳng định: “Đa số mọi người trên thế giới đều nói dối vì phụ nữ ghen”.

Ngay lập tức, Phi Hùng lên tiếng đồng tình: “Hầu hết phụ nữ đều ghen tuông một cách mù quáng” và nhanh chóng “kể tội” bà xã: “Mình làm việc, mình cầm điện thoại lên hoặc là mình nhắn tin, luôn khẳng định đó là nhắn tin cho một người khác giới”.

Bị chồng ‘bóc phốt’ vì quá ghen tuông, Lâm Khánh Chi tức giận: ‘Ai yêu mà không ghen, không ghen đâu phải là yêu’ - Ảnh 1
Chủ đề nói dối trong hôn nhân khiến các khách mời tranh cãi sôi nổi - Ảnh: Internet

Trước những chia sẻ đầy bất ngờ của ông xã, Lâm Khánh Chi phản pháo: “Đâu có đâu, nhiều khi mình quan tâm mình hỏi thôi, anh nhắn tin cho ai vậy?”. Cô còn khẳng định: "Ai yêu mà không ghen, không ghen đâu phải là yêu”.

Đáp lại, Phi Hùng nhanh chóng “bóc mẽ” về trường hợp "đau đớn" buộc phải nói dối để an toàn cho bản thân mỗi lần cùng vợ đi mua sắm. Chưa dừng lại ở đó, "trận chiến" của cặp đôi càng được đẩy lên cao trào khi MC Trấn Thành liên tục đưa ra hàng loạt câu hỏi dành cho Phi Hùng.

Bị chồng ‘bóc phốt’ vì quá ghen tuông, Lâm Khánh Chi tức giận: ‘Ai yêu mà không ghen, không ghen đâu phải là yêu’ - Ảnh 2

Lâm Khánh Chi liên tục khẳng định đàn ông mà nói dối là không tốt - Ảnh: Internet

Bất ngờ khi chồng mình là một người ít nói nhưng đến với "Sao Hỏa Sao Kim" bỗng nhiên hoạt ngôn lạ thường, Lâm Khánh Chi phừng phừng "lửa giận" mỗi khi chồng thừa nhận nói dối mình hết lần này đến lần khác.

Mặc cho Lâm Khánh Chi luôn khẳng định việc đàn ông nói dối là không tốt, không chấp nhận việc chồng nói dối, Phi Hùng vẫn cho rằng việc nói dối là để giữ gìn hạnh phúc gia đình vì đôi khi những lời nói thật có thể khiến tình yêu tan vỡ.

Bị chồng ‘bóc phốt’ vì quá ghen tuông, Lâm Khánh Chi tức giận: ‘Ai yêu mà không ghen, không ghen đâu phải là yêu’ - Ảnh 3
Những màn 'khẩu chiến' trên chương trình đã giúp Khánh Chi và Phi Hùng hiểu rõ về nhau hơn - Ảnh: Internet

Cuối chương trình, Khánh Chi trải lòng “Tôi rất sợ bị nói dối” nhưng khi được hỏi liệu có tha thứ nếu phát hiện người đàn ông của mình làm điều này hay không thì nữ ca sĩ khẳng định: “Nếu như một người mà Khánh Chi yêu thương thì đương nhiên phải tha thứ rồi”. Cô cũng chia sẻ thêm đã sống với nhau như vợ chồng rồi thì nên nói thật, vì những lời góp ý chân thật đôi khi rất hữu ích.

Riêng với Phi Hùng, anh nhận thấy khi hai người yêu nhau, phải có một người biết nhường nhịn, chịu đựng và chấp nhận thì mọi vấn đề đều có thể giải quyết, hôn nhân mới thực sự bền vững.

Có ai như Lâm Khánh Chi, quyết nhịn ăn để dành tiền mua thêm 4 căn nhà!

Có ai như Lâm Khánh Chi, quyết nhịn ăn để dành tiền mua thêm 4 căn nhà!

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi khiến dân mạng bất ngờ với phát ngôn mới của mình về việc nhịn ăn để dành tiền mua nhà.

Đông Anh (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe