Bảo Thy kệch cỡm nhận mình là Ngôi sao trong lễ giỗ tổ sân khấu?

28/09/2015 15:00

Bảo Thy không biết vô tình hay cố ý, đã thể hiện sự hợm hĩnh khi tự phong mình là “Ngôi sao”, giữa bao nghệ sĩ tên tuổi và là cây đa cây đề của sân khấu biểu diễn.

Thời kỳ nửa cuối những năm 2000, Bảo Thy là một trong số những ca sỹ teen được yêu thích. Nói một cách công bằng, trong sự nghiệp ca hát thậm chí cả đóng phim, Bảo Thy cũng có một số dấu ấn nhất định.

Những ca khúc "vang bóng một thời" của Bảo Thy như Công chúa bong bóng, Ngốc nghếch, và đặc biệt là những màn song ca cùng “Hoàng tử sơn ca” Quang Vinh như, Ngọn đồi chong chóng, Vẫn tin mình có nhau, Ngôi nhà hoa hồng… từng khiến khán giả trẻ chao đảo.

Bảo Thy cũng tham gia một số dự án điện ảnh với vai trò diễn viên, và từng đạt giải thưởng Cánh diều vàng 2009, ở hạng mục diễn viên triển vọng với vai diễn trong phim Công chúa teen và ngũ hổ tướng.

Bảo Thy cũng rất đa di năng khi thử thách bản thân với vai trò người dẫn chương trình, tuy nhiên, ở lĩnh vực này, cô lại không được đánh giá là thành công. Cách dẫn của Bảo Thy khiến người xem luôn cảm thấy nhạt nhẽo, thiếu biểu cảm, đặc biệt là khuôn mặt vô hồn khi cầm Mic nói.

Không quá xuất sắc về ngoại hình, giọng hát không có gì đặc biệt, nhưng Bảo Thy vẫn thành công, và trở thành thần tượng của một bộ phận giới trẻ thiên về giải trí, nhìn nhiều hơn nghe, thích những ca khúc nhẹ nhàng, sến súa, và dễ dãi. Bảo Thy một thời làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc với khái niệm của một ca sĩ giải trí đúng nghĩa.

Kể từ khoảng thời gian từ năm 2010 đến nay, Bảo Thy hoạt động nghề nghiệp khá dè dặt, cô gần như mất hút khỏi làng giải trí, bằng chứng là truyền thông ở thời điểm này ít nhắc đến Bảo Thy, còn người hâm mộ cũng ít thấy cô xuất hiện trên các sân khấu với mật độ như trước.

Hoặc có được nhắc đến thì cũng là những thông tin bên lề mang tính scandal liên quan đến các câu chuyện tình ái của người thân trong gia đình.

Tuy nhiên, vào ngày giỗ tổ của ngành sân khấu, Bảo Thy cũng như nhiều nghệ sĩ khác đã có những hành động hướng về tổ nghề của mình, nhằm thể hiện sự biết ơn vì đã được tổ đãi để có thể hoạt động trên con đường nghệ thuật. Có điều, trong hành động hướng về tổ nghề và thể hiện lòng biết ơn đó, Bảo Thy không biết vô tình hay cố ý, đã thể hiện sự hợm hĩnh của mình khi tự phong mình là “Ngôi sao”, giữa bao nghệ sĩ tên tuổi, gạo cội và có những đóng góp nghệ thuật chân chính cho nghề nghiệp cũng như khán giả.


Các nghệ sĩ dâng đồ lễ tại sân khấu 126 do Nghệ sĩ Hoài Linh chủ trì

Đồ lễ dâng tổ của Bảo Thy được đặt cạnh đồ lễ của NSND Bạch Tuyết cùng con trai, với dòng chữ Ngôi sao Bảo Thy đã khiến cho nhiều người cảm thấy “buồn cười”. Vì xung quanh mọi người chỉ xưng danh mình là diễn viên, hay ca sĩ, thì Bảo Thy rất tự tin nhận mình là “Ngôi sao”.


Bảo Thy khẳng định mình là "Ngôi sao" trong lễ giỗ tổ

Vẫn biết, việc Bảo Thy tự nhận mình là gì là quyền của cá nhân cô, tuy nhiên, với một lễ dâng tổ với nhiều cây đa cây đề trong giới nghệ thuật, thì việc một ca sĩ trẻ với những đóng góp khiêm tốn và đầy tính “thị trường” như Bảo Thy, liệu việc tự nhận mình là ngôi sao có kệch cỡm quá hay không?.

Khi mà khán giả sau khi nhìn thấy bức hình đồ lễ với dòng chữ “Ngôi sao Bảo Thy” lưu truyền trên mạng, họ bày tỏ trạng thái mỉa và hài hước. Có người thậm chí còn đặt câu hỏi "Bảo Thy là ai?", thay vì lẽ ra phải tán dương Bảo Thy như việc cô nhận mình là một ngôi sao của giới nghệ sĩ.


Những dòng bình luận của cư dân mạng

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Trấn Thành tiết lộ gây sốc về cuộc hôn nhân với Hari Won: "Tôi như con ở vậy đó"
Hành động răm rắp nghe lời bà xã của Trấn Thành khiến nhiều người không khỏi bất ngờ thích thú.
XEM TIẾP
Dù cố giấu nhưng Tú Anh vẫn lộ không gian tiệc sinh nhật cho chồng thiếu gia do chính mình chuẩn bị
Cất công chuẩn bị sinh nhật cho chồng và giữ bí mật nhưng Tú Anh vẫn bị lật tẩy vì số tuổi trên nền của...
XEM TIẾP
Linh Chi khẳng định Lâm Vinh Hải đúng là người đàn ông cô cần gặp nhờ điều này!
Người đẹp Linh Chi vui vẻ diện đồ đôi khi đi chơi cùng chồng sắp cưới Lâm Vinh Hải. Linh Chi tiết lộ Lâm Vinh...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM