Trang cá nhân của cô gái có tên Y Vân - người được cho là bạn gái nam diễn viên Huỳnh Anh, mới đây đã đăng tải hình ảnh cô hạnh phúc ôm chặt người yêu tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP HCM. Được biết, đây là lần hiếm hoi cô trở về Việt Nam sau thời gian dài sinh sống và làm việc tại Bỉ. 

Bạn gái về nước động viên Huỳnh Anh vượt 'giông tố' scandal - Ảnh 1

Bạn gái tin đồn Huỳnh Anh đăng tải hình ảnh ôm chầm bạn trai tại sân bay khi trở về nước gây xôn xao cộng đồng mạng. 

  Mặc dù người con trai trong bức ảnh không lộ mặt nhưng khi đối chiếu với trang cá nhân Instagram của Huỳnh Anh, có thể khẳng định đó chính là nam diễn viên. Bởi vào sáng sớm cùng ngày (23.7), Huỳnh Anh đã đăng tải một dòng chia sẻ trên phần story của Instagram và “tag” thẳng tên bạn gái tin đồn Y Vân, với nội dung: “Bây giờ quán quân của Việt Nam Ai Đồn phải ra sân bay đón Ngyvan rồi. Bye nhé”.

Bạn gái về nước động viên Huỳnh Anh vượt 'giông tố' scandal - Ảnh 2

Cách đó vài giờ, Huỳnh Anh cũng chia sẻ chuẩn bị ra sân bay đón bạn gái về nước. 

  Với lần hội ngộ này, đông đảo khán giả đều cho rằng, bạn gái Huỳnh Anh đã trở về nước đúng thời điểm nam diễn viên vướng hàng loạt scandal để giúp anh lấy lại tinh thần sau nhiều ngày chịu áp lực dư luận. Trên mạng xã hội, người hâm mộ của Huỳnh Anh còn mong cặp đôi sẽ có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau khi ở Việt Nam.

Có thể nói, kể từ sau khi chia tay Á hậu Hoàng Oanh, Huỳnh Anh trở nên kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm cá nhân. Anh gần như không chia sẻ gì về người yêu mới. Tuy nhiên những fan của Huỳnh Anh và những ai tinh ý đều nhận ra, nửa kia hiện tại của Huỳnh Anh là Y Vân - một nữ du học sinh xinh đẹp.

Bạn gái về nước động viên Huỳnh Anh vượt 'giông tố' scandal - Ảnh 3

Y Vân - bạn gái Huỳnh Anh sở hữu nhan sắc xinh đẹp và đã sinh sống tại Bỉ thời gian dài. 

Vào đầu tháng 4.2018, Huỳnh Anh từng chia sẻ với báo chí đang tìm hiểu một cô gái ở Bỉ, cả hai quen nhau được một năm và chính thức gọi nhau là “honey” dù chưa gặp gỡ. Đồng thời, Huỳnh Anh cũng tiết lộ cả hai sẽ gặp nhau vào tháng 7.2018, khi anh có chuyến du lịch tại Bỉ. “Tôi cũng chưa biết thế nào nên cứ để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên. Nếu chúng tôi chấp nhận vượt qua những khó khăn thì sẽ đến với nhau”, nam diễn viên bộc bạch.

Bạn gái "yêu qua mạng" không ngán chuyện Huỳnh Anh còn lưu ảnh tình cũ

Bạn gái "yêu qua mạng" không ngán chuyện Huỳnh Anh còn lưu ảnh tình cũ

Cô gái được cho là người yêu tin đồn của diễn viên Huỳnh Anh đã có những chia sẻ khá thẳng thắn, khi được hỏi về việc bạn trai vẫn giữ lại hình ảnh bạn gái cũ trên trang cá nhân.

Theo An An/Dân Việt