Từ khi kết hôn với chồng đại gia, Á hậu Thanh Tú ít xuất hiện và tham gia các hoạt động giải trí. Thông qua những hình ảnh trên trang cá nhân, ai cũng ngưỡng mộ cho cuộc sống xa hoa, hạnh phúc của Thanh Tú.

Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu khệ nệ, khoá môi chồng đại gia ngọt ngào trong tiệc sinh nhật xa hoa - Ảnh 1Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu khệ nệ, khoá môi chồng đại gia ngọt ngào trong tiệc sinh nhật xa hoa - Ảnh 2Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu khệ nệ, khoá môi chồng đại gia ngọt ngào trong tiệc sinh nhật xa hoa - Ảnh 3

Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu khệ nệ, khoá môi chồng đại gia ngọt ngào trong tiệc sinh nhật xa hoa - Ảnh 4

Không gian tiệc sinh nhật trong biệt thự sang trọng của vợ chồng Á hậu Thanh Tú

Mới đây, nàng Á hậu vừa đăng tải đoạn clip khoe toàn cảnh không gian tiệc sinh nhật lộng lẫy được ông xã đặc biệt chuẩn bị cho vợ. Tiệc sinh nhật mừng tuổi 25 của Thanh Tú được tổ chức trong khuôn viên căn biệt thự hoành tráng của hai vợ chồng cô. Bữa tiệc ngập tràn hoa tươi nhập khẩu, bóng bay và những khung hình lãng mạn của hai vợ chồng.

Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu khệ nệ, khoá môi chồng đại gia ngọt ngào trong tiệc sinh nhật xa hoa - Ảnh 5

Á hậu Thanh Tú vác bụng bầu khệ nệ, khoá môi chồng say đắm

Không còn ngại ngần giấu giếm chuyện bầu bí, Thanh Tú bụng bầu khệ nệ, rạng rỡ cùng ông xã trong bữa tiệc. Có lẽ nàng Á hậu đang mang thai được khoảng 6, 7 tháng và tăng cân khá nhiều. Đặc biệt, cô không ngại ngần khoá môi ông xã cực ngọt ngào trong ngày vui của mình.

Bị hỏi đã thay đổi gì sau khi lấy chồng, Á hậu Thanh Tú đáp bất ngờ

Bị hỏi đã thay đổi gì sau khi lấy chồng, Á hậu Thanh Tú đáp bất ngờ

Thanh Tú cho biết bản thân thay đổi rất nhiều từ khi lấy chồng.

Theo Lam Khánh/Ngoisao.vn/Người lao động