Yêu ai cũng được nhưng phải lấy người thế này

06/07/2017 16:55

Phụ nữ khôn ngoan sẽ luôn hiểu, yêu thì sẽ thoải mái đưa đẩy cảm xúc, nhưng khi chọn chồng thì phải lý trí một chút. Yêu ai thì yêu nhưng phải lấy người thế này nhé!

Yêu thì có thể đơn giản, hôm nay yêu, ngày mai chia tay cũng chẳng sao. Nhưng kết hôn lại là câu chuyện cả đời. Yêu đương có thể là chuyện tình cảm nhất thời, nhưng hôn nhân thì phải dài lâu, vun đắp bên nhau về sau. Với phụ nữ, hôn nhân lại như một canh bạc, xinh đẹp tài giỏi không bằng may mắn lấy được người chồng tốt. Phụ nữ khôn ngoan sẽ luôn hiểu, yêu thì sẽ thoải mái đưa đẩy cảm xúc, nhưng khi chọn chồng thì phải lý trí một chút. Yêu ai thì yêu nhưng phải lấy người thế này nhé!

Người chấp nhận con người thật của bạn

Ai cũng có điểm tốt và không tốt, chẳng ai là hoàn hảo cả. Hãy chọn người có thể chấp nhận con người thật của bạn, ngay cả những nhược điểm không hay của bạn. Khi yêu, bạn có thể vì tình cảm mà không nhìn thấy mặt chưa tốt ở đối phương. Nhưng khi muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ, bạn phải xem xét kỹ xem liệu bản thân có thể chấp nhận những điều không hay ở đối phương hay không. Và liệu người yêu có thể sống cùng với những nhược điểm ở bạn không? Nên nhớ, hôn nhân vốn rất thực tế và không hề lãng mạn. Vợ chồng sống với nhau là phải dung hòa, bồi đắp cho nhau. Có như thế thì hôn nhân mới dài lâu, bền vững được.

Yêu ai cũng được nhưng phải lấy người thế này ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Người có trách nhiệm, biết giữ lời hứa

Đàn ông, quan trọng nhất chính là biết giữ lời hứa và có trách nhiệm. Đừng cưới một người chỉ toàn thất hứa với bạn. Lời hứa đơn giản hôm nay họ không thể thực hiện, tương lai có thể là những điều lớn lao hơn. Họ không có trách nhiệm với lời nói của mình thì làm sao đủ sức có trách nhiệm với cả một gia đình sau này? Và nếu ngay cả bản thân mình, anh ta cũng bỏ bê, không có mục tiêu, không có ý chí phấn đấu thì bạn cũng nên xem xét lại. Vì không thể chăm lo cho chính mình được thì họ sẽ không bao giờ là người đàn ông nghĩ suy cho gia đình cả

Cư xử đúng mực, tử tế

Dù biết rằng tình yêu phần nhiều là dựa vào cảm xúc, nhưng ít nhất hãy gắn bó với một người biết cư xử và tử tế. Dù anh ta có thể là người ít thể hiện, hơi lạnh lùng hay cá tính, nhưng phải là một người đàn ông tốt trước đã. Tốt ở đây, là người biết nghĩ suy cho người khác, biết đối nhân xử thế rõ ràng. Vì có như thế thì anh ta mới trở thành người đàn ông biết nghĩ cho gia đình được. Phụ nữ vẫn thường yếu lòng và đôi khi cần một điểm tựa. Hãy để một người đàn ông hiểu chuyện là chỗ dựa vững chắc cho mình sau này.

Luôn biết điểm dừng

Yêu ai cũng được nhưng phải lấy người thế này ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Cuộc sống luôn đầy cám dỗ, mọi nơi và mọi lúc. Và việc chúng ta khó cưỡng lại cám dỗ vẫn luôn có thể xảy ra. Nhưng nếu biết giữ bản thân, rõ ràng ta sẽ biết điểm dừng. Hãy chọn một người như thế để làm bạn đời. Vì rõ ràng xung quanh một người đàn ông luôn có không ít cám dỗ. Nếu là người biết đâu là điểm dừng, họ sẽ luôn biết cách tránh xa những điều không hay. Chính là, hãy tìm một chàng trai vì bạn mà từ bỏ những mê hoặc xung quanh. Nên nhớ, phụ nữ vốn chân yếu tay mềm lắm, không thể cứ níu đàn ông cả đời được. Ngược lại, phải để họ giữ lấy mình, để họ vì mình mà quay về đúng lúc. Sẽ không có người đàn ông nào chung thủy một cách tuyệt đối cả, chỉ có người vì vợ mà quay đầu mà thôi. Có như thế thì đời phụ nữ mới hạnh phúc được.

Biết quan tâm, sẻ chia và thấu hiểu

Đời đàn bà vốn nhiều thiệt thòi và khó khăn. Khi có gia đình rồi thì càng nhiều gánh nặng, mang nặng đẻ đau, nuôi nấng con cái…Những khi nhiều mệt mỏi như thế, phụ nữ cần một người đàn ông đủ cảm thông, sẻ chia và thấu hiểu. Hãy chọn người có thể ở bên bạn ngay cả khi bạn khó chịu và xấu xí nhất. Hãy chọn người dù phải trải khó khăn thế nào cũng có thể cùng bạn giải quyết. Kiên nhẫn vì bạn, hiểu và chia sẻ những khó khăn với bạn. Đó mới là người đàn ông có thể ở bên bạn cả đời, cho bạn chỗ dựa an toàn nhất.

Gửi em, người đàn bà chồng chị yêu
Đàn bà, đến cuối cùng, vẫn là nên thương nhau phải không em? Dù chúng ta ở những vị trí từng gián tiếp làm nhau...
XEM TIẾP
Vợ sẽ không ngờ đây là lý do khiến chồng ngoại tình
Sẽ luôn có những lý do khiến chồng ngoại tình mà ta như không ngờ tới được…
XEM TIẾP
Phụ nữ có chồng thế này thì cả đời được yêu thương
Nhiều người chồng có vẻ hơi khô khan, nhưng không có nghĩa là họ không thể hiện sự yêu thương với vợ của mình. Thử...
XEM TIẾP
Ngày: 20/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  200.000 TP.HCM
 Cá ngân (kg)  65.000TP.HCM 
 Cá chẻm (kg)  78.000TP.HCM 
 Cá đổng (kg)  55.000TP.HCM 
Cá nục (kg) 48.000TP.HCM
Bạc má (kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 205.000TP.HCM
Tôm sú sống (kg) 320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg)230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg) 350.000TP.HCM
Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM
Ớt hiểm(kg) 25.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 15.000TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 10.000TP.HCM
Đậu bắp(kg) 10.000TP.HCM
Cà tím (kg) 8.000TP.HCM
Rau muống (kg)3.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg) 60.000TP.HCM
Nấm rơm đen (kg) 60.000TP.HCM
Hành trắng (kg)8.000TP.HCM
Hành đỏ(kg) 30.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000TP.HCM
Rau nhút (kg) 13.000TP.HCM
Cam sành (kg) 17.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 35.000TP.HCM
Rau quế (kg) 20.000TP.HCM