Trang chủ Tâm sự gia đình

Thấy con dâu tương lai lả lơi ong bướm, mẹ chồng bắt phải chứng minh trinh tiết để rồi...

07/08/2017 06:48

Bà Phương thỏa mãn ra khỏi phòng bỏ lại con dâu và con trai với sự ngượng ngùng, xấu hổ.

Khi biết mình mang thai con trai, Nhung đã tự nhủ mình sẽ làm một người mẹ chồng phóng khoáng, không như mẹ chồng mình trước đây...

Bố ốm nặng cần tiền điều trị, Nhung đành phải bảo lưu năm ba đại học đi làm nhưng vẫn không đủ tiền trang trải cho những lần thuốc men của bố.  Vốn ngoại hình đẹp, cao ráo, ưa nhìn nhưng không có bằng cấp nên tìm một việc làm ổn định lương cao đối với Nhung khá khó khăn. Được người quen giới thiệu, cô đi làm tiếp thị cho một hãng rượu. Công việc tương đối nhàn, lương cao. Nếu giới thiệu được khách uống nhiều thì còn được thưởng rất khá nhưng không tránh khỏi những nguy hiểm rình rập bởi đàn ông trên bàn nhậu khó kiểm soát tay chân đôi khi sờ soạng, sàm sỡ quá trớn. Ban đầu, do có tửu lượng tốt nên Nhung không ngại mỗi khi khách ngỏ ý muốn mời cô uống cùng. Tuy nhiên có những khách quá trớn mượn rượu làm càn táy máy lung tung, Nhung phản ứng khá gay gắt.

Thấy con dâu tương lai lả lơi ong bướm, mẹ chồng bắt phải chứng minh trinh tiết để rồi... ảnh 1
Công việc khiến Nhung sành sỏi lão luyện trong giới tiếp thị rượu sẵn sàng lả lơi khi cần thiết để kiếm được nhiều hoa hồng. Ảnh minh họa: Internet

Theo công việc được hơn một năm, Nhung đã trở nên sành sỏi lão luyện trong giới tiếp rượu, sẵn sàng lả lơi khi cần thiết để kiếm được nhiều hoa hồng từ bàn rượu. Trong những cuộc vui như thế, Nhung đã quen Quân. Quân là giám đốc một doanh nghiệp, sinh ra trong một gia đình giàu có và nề nếp. Anh gặp Nhung trong một lần đãi khách tại quán rượu cô làm tiếp thị. Lần đó, Quân say buông lời gạ gẫm Nhung. Anh cũng nghĩ Nhung như những cô gái tiếp thị khác sẵn sàng buông thả nhưng anh đã nhầm.

Lời cự tuyệt của Nhung làm anh như tỉnh rượu nhưng anh cho rằng cô giả vờ thanh cao. Anh quyết tâm theo đuổi để có được Nhung bằng mọi cách. Nhưng càng tiếp cận Nhung anh càng phát hiện ra Nhung là một cô gái không dễ gì dùng đồng tiền để đánh đổi. Cô cần tiền nhưng không vì tiền mà hạ thấp nhân phẩm. Cô có thể lả lơi ong bướm nhưng không bao giờ đi quá giới hạn với bất kì ai cho dù được khách ra giá rất cao. Nhóm bạn của Quân đã từng ngả bài với cô nhưng bẽ bàng khi bị cô từ chối. Quân từ ham vui mà để ý rồi quý mến Nhung. Anh từ bỏ hẳn ý định chơi bời ban đầu mà trực tiếp theo đuổi Nhung một cách nghiêm túc. Sau nhiều lần cự tuyệt Nhung cũng mềm lòng trước tình cảm chân thành của Quân.

Yêu nhau một thời gian, anh dẫn Nhung về ra mắt gia đình nhưng gặp sự phản đối gay gắt của mẹ. Bà Phương cho rằng Nhung không xứng làm vợ Quân với lí do một giám đốc doanh nghiệp ăn nên làm ra như Quân không thể cưới vợ là một cô gái từng làm tiếp thị rượu lại không có bằng cấp. Bà đã gặp riêng Nhung, tung một đống ảnh cô đang lả lơi trong quán rượu, mắng chửi cô thậm tệ. Cuối cùng đưa ra một khoản tiền lớn cho Nhung với điều kiện cô phải buông tha cho con bà. Khi Nhung bình tĩnh nói với bà Phương rằng cô sẽ không rời bỏ Quân trừ phi anh nói lời chia tay, bà Phương gần như phát điên.

Thấy con dâu tương lai lả lơi ong bướm, mẹ chồng bắt phải chứng minh trinh tiết để rồi... ảnh 2
Bà Phương đồng ý cho Quân cưới Nhung làm vợ nhưng kèm theo điều kiện oái ăm. Ảnh minh họa: Internet

Trước sự uy hiếp của Quân, gia đình chỉ có một người con trai nên bà Phương đành đồng ý với điều kiện cô phải chứng minh mình còn trong trắng. Thấy điều kiện mẹ đưa ra quá vô lý Quân phản đối bởi đối với anh cái màng trinh không phải là điều quan trọng khi anh thực lòng yêu và muốn lấy Nhung làm vợ. Anh hiểu do hoàn cảnh nên Nhung mới phải làm như thế chứ bản chất con người Nhung rất hướng nội.

Sau đêm tân hôn, trong khi Quân đang thỏa mãn hạnh phúc vì trở thành người đàn ông đầu tiên của Nhung thì bà Phương gõ cửa xăm xăm bước vào phòng. Chỉ khi tận mắt nhìn thấy nụ hoa màu nhạt trên ga giường bà Phương mới thỏa mãn ra khỏi phòng bỏ lại con dâu và con trai với sự ngượng ngùng, xấu hổ. Qua cửa ải đầu tiên nhưng Nhung biết sống chung với bà mẹ chồng như thế trong một gia đình chắc hẳn đời cô sẽ còn lắm gian truân...

Đàn bà chia tay mới biết nhiều người tốt hơn chồng mình, đàn ông ngoại tình mới biết không ai bằng vợ!
Đàn ông ngoại tình không dám bỏ vợ vì bên ngoài không ai tốt bằng vợ mình, đàn bà ly hôn rồi mới nhận ra...
XEM TIẾP
Sự thật không ngờ đằng sau sự hy sinh của một người đàn bà hết mực yêu chồng
Sự hy sinh của phụ nữ là đáng quý, đáng trân trọng, nếu đó là sự hy sinh xứng đáng.
XEM TIẾP
Ngày: 20/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá rô (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá lóc đồng (kg)  140.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000 TP.HCM 
 Gan heo (kg)  50.000 TP.HCM 
Bao tử heo (kg) 125.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)60.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 50.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 8.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 32.300TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg)43.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)9.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 17.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 13.000TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)32.000TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
 Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM