Trong đêm Chung kết 3 của Cười xuyên Việt mang chủ đề Xã hội, cả 10 thí sinh đều chọn những vấn đề nóng bỏng, thời sự, được nhiều người quan tâm để đưa vào tiểu phẩm. Bên cạnh các tiết mục hài hước, một số thí sinh do áp lực với chủ đề phải mang tính xã hội nên tiểu phẩm chỉ tập trung vào nội dung mà quên đi tiếng cười.

Kết thúc vòng thi đầu tiên, 6 thí sinh được chọn vào nhóm an toàn là: Phan Phúc Thắng, Mã Như Ngọc, Mạc Văn Khoa, Dương Thanh Vàng, Lâm Văn Đời và Lê Dương Bảo Lâm.


4 vị giám khảo của chương trình: Danh hài Kiều Oanh, NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành và đạo diễn Lê Hoàng


4 thí sinh lọt vào top nguy hiểm

Tuy nhiên, tiết mục khiến ban giám khảo chú ý nhất là phần thi phụ của 4 thí sinh rơi vào nhóm nguy hiểm. Thử thách cho 4 thí sinh trong phần thi phụ là lồng tiếng cho một đoạn phim nước ngoài. Thí sinh Nguyễn Huỳnh Nhu mang đến tiếng cười hài hước với phần lồng tiếng cho bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng Gia đình là số 1. Thí sinh Bửu Đa lồng tiếng cho nhân vật ông, bà Smith của cặp đôi diễn viên Angelina Jolie và Brad Pitt trong bộ phim cùng tên.

Nguyễn Hoài Thi lồng tiếng cho 2 nhân vật nam và nữ trong bộ phim Sắc đẹp ngàn cân. Thí sinh Thùy Trang lồng tiếng cho 2 chị em Elsa và Anna trong bộ phim hoạt hình Nữ hoàng băng giá. Kết quả, hai thí sinh xuất sắc vượt qua thử thách phụ là Nguyễn Huỳnh Nhu và Lê Thị Thùy Trang. Thí sinh Lê Bửu Đa và Nguyễn Hoài Thi đã phải dừng chân ở đêm thi này.


Thí sinh Huỳnh Nhu lồng tiếng cho bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng "Gia đình là số 1".


Thí sinh Thùy Trang lồng tiếng cho 2 chị em Elsa và Anna trong bộ phim hoạt hình "Nữ hoàng băng giá"

Các phần thi đáng chú ý khác trong đêm chung kết 3 Cười xuyên Việt:


Thí sinh Phan Phúc Thắng với tiểu phẩm “Ảo tưởng sức mạnh”, hóa thân thành “Kenny Thắng” – một anh chàng thích khoe khoang, hợm hĩnh và tự tin thái quá với những phát ngôn gây sốc.


Thí sinh Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục có đêm thi thành công với tiểu phẩm "Tẩm quất lạ". Không chỉ vui nhộn mà còn khiến ban giám khảo và khán giả một phen "thót tim" khi Bảo Lâm biểu diễn khả năng nuốt lửa và mạo hiểm đốt lửa trên 2 cánh tay.


Dương Thanh Vàng là thí sinh có số điểm tuyệt đối từ 4 Giám khảo trong đêm chung kết 3 với tiểu phẩm "Từ thiện", nói về việc phô trương khi đi làm từ thiện của các nghệ sĩ nổi tiếng. Tiểu phẩm khiến cho Đạo diễn Lê Hoàng cười thật sảng khoái và khiến Trấn Thành nhấp nhỏm không yên trên ghế nóng.


Mạc Văn Khoa cũng là thí sinh nhận đựơc lời khen từ các Giám khảo với tiểu phẩm “Bột giặt thánh troll”, có nội dung phản ánh nạn tiếp thị lừa đảo.

Vòng Chung kết 4 của cuộc thi Cười xuyên Việt tiếp tục đến với khán giả vào lúc 21g thứ sáu tuần sau, ngày 15/5 trên kênh THVL1 với chủ đề Cổ tích.

Chi 50 triệu hỗ trợ đồng bào vùng lũ, H'Hen Niê khóc nghẹn khi bị chỉ trích quá keo kiệt

Chi 50 triệu hỗ trợ đồng bào vùng lũ, H'Hen Niê khóc nghẹn khi bị chỉ trích quá keo kiệt

Hoa hậu H'Hen Niê đã bật khóc khi nhận về những bình luận kém duyên của dân mạng vì quyên góp 50 triệu cứu trợ miền Trung bão lũ.

baonguyen | Theo GĐVN