Thảo Trang bí mật sinh con trai đầu lòng tại Mỹ

28/11/2016 22:48

Quý tử nhà Thảo Trang đã chào đời bằng phương pháp sinh mổ, khá to con và nặng 3,7kg.

Hơn nửa năm qua, nữ ca sĩ Thảo Trang gần như vắng bóng trong mọi hoạt động, sự kiện tại Việt Nam. Không ít lời đồn đoán cho rằng cô đã cùng bạn trai ngoại quốc sang Mỹ sinh sống và mang thai con đầu lòng.

Mới đây, đại diện của giọng ca Xấu lạ đã chính thức xác nhận thông tin này và cho biết, Thảo Trang vừa hạ sinh con trai đầu lòng tại Mỹ vào lúc 19h20 ngày 27/11 (giờ Mỹ). Bé được chào đời bằng phương pháp sinh mổ vì được bác sĩ nhận xét là "khá to con", nặng 3,7kg và rất khỏe mạnh.

thao trang bi mat sinh con trai dau long tai my hinh anh 1
Thảo Trang vừa sinh con trai đầu lòng vào ngày 27/11 theo giờ Mỹ.

Từ Mỹ, Thảo Trang cho biết cô rất hạnh phúc khi lần đầu tiên được nhìn thấy và bế tận tay quý tử đầu lòng.

“Trải qua những cơn đau, cùng cảm giác hào hứng đếm từng ngày chờ con chào đời, tôi thực sự không biết dùng từ gì để miêu tả cảm giác của mình. Quả thật, tôi đã hạnh phúc đến ngộp thở. Khi nhìn thấy con và ẵm con trên tay, tôi mới hiểu được niềm hạnh phúc của một người mẹ là như thế nào. Giờ đây tôi chỉ biết thì thầm với con rằng, cảm ơn con đã đến với cuộc đời mẹ", nữ ca sĩ tâm sự.

thao trang bi mat sinh con trai dau long tai my hinh anh 2
Nữ ca sĩ sẽ trở lại ca hát sau khi con trai trở nên cứng cáp.

Được biết, trong thời gian mang thai, Thảo Trang đã tăng thêm 20kg. Nữ ca sĩ dự định sẽ chờ con trai cứng cáp một chút mới tính đến việc trở lại ca hát. Dù đã có con nhưng hiện tại, Thảo Trang chỉ muốn làm bà mẹ đơn thân chứ không có ý định kết hôn cùng bạn trai ngoại quốc.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM