Than không biết làm 2 điều này, Thúy Vi được khuyên 'đập đầu vào tường chết đi'

30/08/2016 07:36

Không chỉ biết đến là một hiện tượng mạng 'bất tài', Thúy Vi còn khiến nhiều người choáng vì đến 2 chuyện này cũng không biết làm.

Mới đây, trên trang cá nhân, hiện tượng mạng Thúy Vi chia sẻ dòng trạng thái gây phẫn nộ dư luận khi cô khoe khoan sự bất tài của chính mình.

"Tâm sự thật lòng, sống 18 năm trên cuộc đời giờ chợt nhớ chưa bao giờ biết nấu cơm và không một lần nào mần cá, tự nhiên giờ dọn ra ở riêng mới biết được là mình chưa bao giờ nấu cơm với làm cá. Hồi trước toàn ba mẹ làm nên trong đầu không có 2 chuyện đó, cảm giác như nấu cơm với mần cá nó xa vời và không có trong cái từ điển cuộc đời mình hay sao á. Ở đây đói thì có người mua đồ ăn đem đến, thói quen dâng tận miệng nên không biết làm gì hết, còn ăn KFC thì thôi rồi không bao giờ xé được cái bịt tương ớt... Hờn cả thế giới" - Thúy Vi viết trên trang cá nhân.

Than không biết làm 2 điều này, Thúy Vi được khuyên 'đập đầu vào tường chết đi' - Ảnh 1
Chia sẻ của Thúy Vi nhận đủ 'gạch đá'.

Lập tức, hàng trăm bình luận đa số là 'gạch đá' vào gửi tặng cho Thúy Vi. Bên cạnh việc dùng mọi chiêu trò để đánh bóng tên tuổi gây chú ý trên mạng thì mọi người không ngờ đến chuyện đơn giản là nấu cơm và làm cá mà cô cũng không biết thực hiện. Nhiều nhận định cho rằng, cô gái Cà Mau ngoài chẳng có tài cán gì thì cô còn rất thực dụng, gây mất bộ mặt của tuổi trẻ Việt.

Than không biết làm 2 điều này, Thúy Vi được khuyên 'đập đầu vào tường chết đi' - Ảnh 2
Các bình luận bức xúc của dư dân mạng.

Thông qua ê-kíp Bữa trưa vui vẻ, khán giả có dịp đến thăm nhà nữ diễn viên 'Thần Tượng'. Tại đây, có khá nhiều điều bất ngờ.

"Đó giờ nghe nói nhiều về bé này, thực sự là không quam tâm, giờ đọc đoạn stt này mà thật sự không ưa em nổi rồi, sống ảo mà không lòi được miếng não..." - thành viên Trần Ái Như nhận xét.

"Nên đập đầu vào tường chết m* đi em..." - là lời khuyên của tài khoản Thanh Trúc dành cho cô gái bất tài Thúy Vi.

"Con gái như em toàn dạng h* ra sống mà cần gì biết làm chi? Giờ còn nhan sắc ráng tận dụng nha em. Chị thấy em nói là Phan Thành đòi em không cho nên mới chia tay mà chị tởm quá à. Chuyện như thế em cũng lôi ra nói được sao em.

Than không biết làm 2 điều này, Thúy Vi được khuyên 'đập đầu vào tường chết đi' - Ảnh 4
Cô nàng 'bất tài' khoe ảnh cận mặt.
Than không biết làm 2 điều này, Thúy Vi được khuyên 'đập đầu vào tường chết đi' - Ảnh 5
Cô gái 18 tuổi thường xuyên dùng các công cụ chỉnh sửa để chụp ảnh.

Không thấy em có 1 tác phẩm nghệ thuật nào cả, với cả em từng mạnh miệng nói không muốn nhắc tới tên Phan thành với truyền thông, vậy mà em lại lôi ra để chứng minh cái chuyện trinh tiết của em. Chị thấy em tởm không chịu được. Em nghĩ chị bình luận là GATO em sao? Con người như em không có một cái gì đáng để người khác GATO cả..." - Thanh Trúc tỏ ra bức xúc.

Từ ngày nổi lên sau scandal với đại gia Phan Thành - bạn trai cũ của hot girl Midu thì Thúy Vi càng làm lố để nổi tiếng. Sau đó cô kiếm tiền từ việc PR khiến dân mạng phẫn nộ. Luồn dư luận lên tiếng đòi tẩy chay các thương hiệu mời Thúy Vi chạy quảng cáo vì nhận định là tiếp tay cho cô gái 'chả ra gì' tiếp tục làm các trò lố bịch, gây ảnh hưởng đến nhận thức của các bạn trẻ dùng mạng xã hội.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Động thái của Ngọc Trinh khi Vũ Hà phán: 'Bớt chê bai, khẩu nghiệp may ra sẽ đẹp như Trinh'
Sau nghệ sĩ Chiều Xuân, ca sĩ Vũ Hà cũng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bênh vực Ngọc Trinh giữa tâm bão bị...
XEM TIẾP
Sắp 'lâm bồn', Hải Băng tuyên bố triệt sản, chị em rưng rưng khi biết được lý do
Giọng ca "Viên đá nhỏ" quyết định triệt sản, không sinh thêm để đảm bảo sức khỏe và cho các con cuộc sống đầy đủ...
XEM TIẾP
Triệu Hựu Đình thông báo Cao Viên Viên đã sinh con đầu lòng
Mới đây, nam diễn viên Triệu Hựu Đình thông báo tin vui trên trang cá nhân rằng vợ chồng anh đã chính thức lên chức.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM