Sự thay đổi của Á hậu Hoàng My 6 năm sau HHVN 2010

23/08/2016 09:40

Không còn là một cô gái chịu gò ép với những khuôn khổ và danh hiệu, Hoàng My bây giờ sống cho bản thân và cho những đam mê đang hừng hực cháy.

Trở thành Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Hoàng My là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự hai cuộc thi lớn nhất hành tinh: Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012.

Thời điểm ấy, ngoại hình của Hoàng My giống như số đông phụ nữ trên mảnh đất hình chữ S: nữ tính, tóc dài, nụ cười rạng rỡ nhưng dễ lẫn vào đám đông. Sự ý thức về danh hiệu đã không cho phép cô bước ra khỏi ranh giới để bộc lộ cá tính của mình.

Cô chẳng có thành tựu gì cả ngoài những lần xuất hiện trên báo chí khi đi sự kiện và mối tình với người bạn trai giàu có. Rồi người ta thấy My cắt tóc.

Dấu hiệu thay đổi đầu tiên đó gặp khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng My kệ. Cô thấy thoải mái với hình ảnh mới này. Thế là được.

Sự thay đổi của Á hậu Hoàng My 6 năm sau HHVN 2010 - Ảnh 1.
Hoàng My ngày ấy.

Sau đó, chuyện tình yêu tưởng chừng sẽ cho trái ngọt cũng tan vỡ. Hoàng My ít xuất hiện hơn, có lẽ cô không muốn đối mặt với quá nhiều những tò mò, xoi mói. 

Á hậu Việt Nam 2010 chọn cho mình một hướng đi khác. Cô để cho đam mê dẫn đường và dùng chính sự mạnh mẽ của bản thân để vượt qua những khó khăn và trở ngại. Cái ước mơ bày tỏ trong Đêm chung kết Hoa hậu năm ấy nay đã thành sự thật.

Danh hiệu Á hậu được cất vào tủ kính để nhớ về một thời rất đẹp. Hoàng My bây giờ là một nhà làm phim, một người dám dấn thân vì lý tưởng của chính mình.

Sự thay đổi của Á hậu Hoàng My 6 năm sau HHVN 2010 - Ảnh 2.

Cuộc sống của Hoàng My bây giờ không có những khuôn khổ hay gò ép, điều gì thích cô sẽ làm. "Mỗi ngày một trò ngốc đảm bảo nhìn đời khác liền", người đẹp chia sẻ.

Sự thay đổi của Á hậu Hoàng My 6 năm sau HHVN 2010 - Ảnh 3.
Đi nhiều nơi, Hoàng My quen thêm nhiều người bạn mới.
Sự thay đổi của Á hậu Hoàng My 6 năm sau HHVN 2010 - Ảnh 4.
Hiện tại, Hoàng My đang ở Isarel để thực hiện bộ phim tài liệu đầu tay mang tên "Giải Mã Trí Thông Minh Do Thái". Tấm ảnh này được chụp lại khi cô được mời lên đài truyền hình bản địa để nói về dự án của mình.
Sự thay đổi của Á hậu Hoàng My 6 năm sau HHVN 2010 - Ảnh 5.
Caption
Sự thay đổi của Á hậu Hoàng My 6 năm sau HHVN 2010 - Ảnh 6.
"Tôi sinh ra để là một người đưa tin, một người sáng tạo, và một nhà làm phim", đó là cách Hoàng My nói về bản thân ở thời điểm này.
Sự thay đổi của Á hậu Hoàng My 6 năm sau HHVN 2010 - Ảnh 7.
Đi khắp nơi trên thế giới nhưng người đẹp vẫn đắm đuối với những món ăn Việt Nam.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Dù bị chụp lén, cư dân mạng vẫn hết lời khen ngợi diện mạo của Vĩnh Thụy ngoài đời
Không hổ danh là nam thần của showbiz Việt, Vĩnh Thụy nhận nhiều lời khen về vẻ bề ngoài dù trong bức ảnh chụp lén...
XEM TIẾP
Bạn gái kém 16 tuổi của Lương Bằng Quang lại bị chỉ trích vì khoe thân phản cảm
Cô nàng còn khiến cộng đồng fan bất mãn vì so sánh nhan sắc của mình với Phạm Băng Băng.
XEM TIẾP
Diệu Nhi: 'Tôi phải chăm kiếm tiền mới an tâm lấy chồng'
Nữ diễn viên muốn tập trung phát triển sự nghiệp, có kinh tế vững chắc, phụ giúp gia đình mới tính đến chuyện kết hôn....
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM