title
Một ngày sau đám cưới, chiều 3/10, Dương Di và La Trọng Khiêm cùng nhau đi chợ mua đồ ăn chuẩn bị cho bữa tối. Cặp đôi rạng rỡ hạnh phúc khi báo chí tiếp cận để hỏi thăm. Ảnh hậu TVB cho biết vì công việc bận rộn, hai vợ chồng không đi trăng mật. 
title-1
Trong khi vợ ở lại xe, La Trọng Khiêm xếp hàng vào mua thịt bò. Ngôi sao Hong Kong chia sẻ rằng cặp đôi sẽ tổ chức một bữa tiệc nướng vào buổi tối. 

title-2

title-3
Mặc dù kém tuổi Dương Di nhưng La Trọng Khiêm rất ra dáng người chồng đảm đang. Trước khi kết hôn, anh cũng thường xuyên bị bắt gặp đi chợ mua thức ăn, trổ tài nấu nướng cho bạn gái thưởng thức. 
title-4
Ngay sau khi mua được đồ, Trọng Khiêm rời chợ... 
title-5
... và lái xe đưa vợ về. Xung quanh chuyện sinh con, Dương Di tiết lộ bố mẹ hai bên đều mong cô sớm có cháu bế bồng, vì thế hai vợ chồng không "kế hoạch" mà để mọi việc tự nhiên. 

 

3 bà mẹ bỉm sữa hạnh phúc, xinh đẹp bậc nhất xứ Hàn: Hwang Jung Eum kết hôn sau 6 tháng hẹn hò, 'Mợ chảnh' có mối tình đẹp như mơ

3 bà mẹ bỉm sữa hạnh phúc, xinh đẹp bậc nhất xứ Hàn: Hwang Jung Eum kết hôn sau 6 tháng hẹn hò, 'Mợ chảnh' có mối tình đẹp như mơ

Kim Tae Hee, Jun Ji Hyun và Hwang Jung Eum là 3 bà mẹ bỉm sữa hạnh phúc, xinh đẹp nhất trong những nữ diễn viên Hàn Quốc đã lập gia đình. Cả ba đều được khán giả xứ Hàn vô cùng yêu thích.

Theo Ngoisao.net