"Ông Cao Thắng là một phần của team Đông Nhi rồi!"

Giải trí 23/04/2015 15:32

Đông Nhi đã có những chia sẻ trước đêm Chung kết cuộc thi The Remix - Hòa âm ánh sáng sắp tới đây.

Đông Nhi là một trong những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Quán quân của chương trình The Remix. Ngoài giọng hát có chất riêng, ngoại hình sáng sân khấu thì Đông Nhi còn sở hữu một lượng fan “hùng hậu” gần như “áp đảo” các đối thủ khác trên “sàn đấu” The Remix.

Với chiến thắng thuyết phục ở đêm Bán kết, theo Đông Nhi thì yếu tố nào giúp nhóm bạn “lên ngôi” trong đêm thi tuần qua?

Đầu tiên Nhi nghĩ đó là tinh thần làm việc của cả team mà Nhi may mắn có được. Mọi người rất tuyệt vời, thoải mái và cùng nhau cố gắng với mong muốn mang đến những tiết mục thật hấp dẫn cho khán giả theo dõi chương trình, chứ không áp lực thi thố hay ganh đua giành giải thưởng.

'Ông Cao Thắng là một phần của team Đông Nhi rồi!' - Ảnh 1

Bên cạnh đó, Nhi còn muốn cảm ơn đến những lời gợi ý của anh Nguyễn Hải Phong cho tiết mục mà anh đã ra đề cho team của Nhi. Có lẽ là người theo sát các đội thi từ đầu đến giờ nên anh Phong có thể nắm rõ thế mạnh của từng đội nên đã có những gợi ý rất đúng đắn để team của Nhi có thể thăng hoa trên sân khấu. Cuối cùng, một trong những yếu tố quan trọng là tình cảm mà Fan Club và khán giả khắp nơi đã dành cho Nhi. Không có các bạn, Nhi sẽ không có được ngày hôm nay. Mỗi tiết mục của Nhi đều là dành tặng cho các bạn khán giả thân thương của Nhi! 

Mỗi team trong cuộc thi này đều có thế mạnh riêng. Vậy đâu là thế mạnh của nhóm bạn?

Nhi nghĩ đó là sự đoàn kết và hiểu nhau. Người ta thường nói "9 người 10 ý" nên làm việc nhóm rất dễ gây nhau nhưng team của Nhi thì chưa bao giờ có chuyện này. Nhi thấy cực kì may mắn vì mọi người rất thoải mái và tôn trọng lẫn nhau. Ý kiến của ai cũng được ghi nhận một cách trân trọng và rồi cùng ngồi lại tìm ra ý tưởng tốt nhất cho bài diễn của mình hàng tuần.

Trong sân chơi này, cái được và chưa được của bạn đến thời điểm hiện tại là gì?

Nhi thấy mình được quá nhiều chứ không mất. Nhi được thử sức mình ở nhiều thể loại âm nhac, được biến hóa trên sân khấu, được hát những ca khúc mà mình yêu thích nhưng chưa có dịp thể hiện... và quan trọng nhất là được đón nhận thêm nhiều tình cảm của khán giả. Đó là điều tuyệt vời nhất.

'Ông Cao Thắng là một phần của team Đông Nhi rồi!' - Ảnh 2
Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Ông Cao Thắng có tư vấn cho bạn trong cách chọn bài hay ý tưởng dàn dựng cho tiết mục ở mỗi tuần thi không?

Tất nhiên vì anh Thắng cũng là một phần trong team của Đông Nhi rồi (cười lớn).

Trong đêm Chung kết sắp tới, team của bạn đã có sự chuẩn bị thế nào để “đổ bộ” về đích?

Sẽ là một thể loại âm nhạc mà Nhi chưa bao giờ thể hiện, chắc chắn sẽ khiến khán giả bất ngờ. Nhi đã dành suốt thời gian gần đây để tập luyện cả về giọng hát lẫn vũ đạo.

Trong số những cái tên Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc và Isaac, nói thật thì Đông Nhi thấy đối thủ nào mạnh hơn so với mình?

Ai cũng có thể mạnh khác nhau nên không thể so sánh được. Quan điểm của Nhi rất rõ ràng từ ban đầu, The Remix là sân chơi cho các nghệ sĩ trẻ, mọi người đều đã có tên tuổi và lượng khán giả của mình nên đừng áp lực ai sẽ chiến thắng hay thất bại. Tất nhiên, chiến thắng thì sẽ có thêm niềm vui, nhưng nếu không chiến thắng thì bạn cũng vẫn là chính bạn - một ca sĩ chuyên nghiệp đang hết mình cống hiến cho khán giả.

TIN MỚI NHẤT