Diễn viên Lan Phương: “Cuộc đời không như ý nhưng con luôn có tình yêu của mẹ”

Giải trí 15/03/2024 07:20

Diễn viên Lan Phương viết tâm thư về con gái và tình yêu của mẹ đến các con sau khi đón con gái thứ 2 chào đời.

Cách đây hơn 1 tuần, Lan Phương đã đăng tải bài thông báo tin đã hạ sinh thành công con thứ hai vào đúng ngày sinh nhật của mình (5/3). Nhóc tỳ thứ 2 nhà nữ diễn viên được sinh mổ, cân nặng 3,790kg và có tên là Mia Mai Duffy.

Diễn viên Lan Phương: “Cuộc đời không như ý nhưng con luôn có tình yêu của mẹ” - Ảnh 1

Lan Phương chia sẻ hình ảnh mới sinh con thứ 2.

Lan Phương cho biết đang phải vất vả xoay xở với cơn đau sinh mổ lần 2, đồng thời đang cố gắng tập và cho con bú mẹ hoàn toàn, tuy nhiên, chỉ cần nhìn thấy con, ôm con trong tay là bao vất vả, đau đớn lại tan biến. May mắn hơn là ông xã và gia đình luôn ở bên hỗ trợ cô 24/24.

Mới đây, diễn viên Lan Phương chia sẻ những dòng tâm sự về con gái lớn cũng như tình yêu của mẹ dành cho các con.

Diễn viên Lan Phương: “Cuộc đời không như ý nhưng con luôn có tình yêu của mẹ” - Ảnh 2

“Gửi 2 con của mẹ!

Lina yêu em vô cùng, sáng ngủ dậy, đi học về, hay bất cứ lúc nào mẹ bảo em đã thức dậy là cô ý mặt cười rạng rỡ chạy vào nằm cạnh em, hôn em, ôm em đầy trìu mến và yêu thương. Lina mê đắm em, có thể nằm mãi bên cạnh ngắm em cựa quậy chân tay, và phát ra các tiếng kêu nhỏ xíu như tiếng con mèo nhỏ.

Lina cũng biết mẹ mệt, mẹ rất đau vết mổ, mẹ đi lại, chuyển mình đều khó khăn đau đớn, biết cả việc mẹ cho em bú cũng bị đau khi em ngậm sai khớp cắn… nên con không đòi mẹ nhiều.

Tối qua mẹ bớt đau, nên qua phòng Lina nhờ bà ngoại chấm khử trùng lên vết mổ. Lúc xong, mẹ định về phòng thì Lina bảo:

-Mẹ ơi mẹ đọc sách với con!

Mẹ ở lại đọc sách cùng Lina, đọc xong, con ôm chân mẹ bảo con chỉ muốn mẹ thôi, và muốn mẹ ôm con cho đến khi con ngủ.

Mẹ ở lại ôm Lina, gãi lưng cho Lina… Mẹ nhìn Lina tự nhiên thương con trào nước mắt. Lina làm chị rồi, thời gian mẹ dành cho con không nhiều như trước được nữa. Mẹ chỉ có thể cố gắng để phân chia thời gian tốt nhất dành cho con và em bé và làm tất cả những gì có thể để con hiểu mẹ luôn rất yêu con.

Gia đình ta có thêm thành viên mới, nhiều việc, nhiều áp lực hơn, nên chắc chắn sẽ có những lúc khó khăn vất vả, nhưng vì các con mẹ sẽ luôn cố gắng để các con luôn là những cô bé hạnh phúc.

Cuộc đời này sẽ có những lúc không như ý muốn nhưng một điều chắc chắn mà các con sẽ luôn có, đó là tình yêu vô điều kiện của mẹ dành cho các con, như việc các con đã đến với mẹ bằng tình yêu thuần khiết nhất và vô điều kiện nhất. Các con sẽ luôn có mẹ ở bên để lắng nghe, chia sẻ, khích lệ, cổ vũ các con trong mọi việc các con muốn làm.

Mẹ yêu 2 cô gái nhỏ của mẹ rất nhiều!

P/S: Trân trọng và yêu thương tất cả những bà mẹ trên đời này”.

Diễn viên Lan Phương: “Cuộc đời không như ý nhưng con luôn có tình yêu của mẹ” - Ảnh 3

Hai con gái của diễn viên Lan Phương.

 

 

 

Chia sẻ của Lan Phương nhận được nhiều đồng tình của những người phụ nữ đã lên chức mẹ, đặc biệt là mẹ “bỉm sữa” đang nuôi con nhỏ. Nhiều cư dân mạng gửi lời chúc đến gia đình, mong những bà mẹ đều tràn đầy yêu thương, khoẻ mạnh bên các con của mình.

Hoa hậu Kỳ Duyên: “Khó ngủ, hay thức khuya”

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ trạng thái hiện tại đồng thời khiến khán giả lo lắng vì thân hình gầy đáng kể.

TIN MỚI NHẤT