Góp mặt trong tập phát sóng Con đã lớn khôn tối qua là Kinh Quốc, nam diễn viên nổi tiếng với các phim Chuyện tình bên dòng kinh xáng, Chúa tàu kim qui, Hướng nghiệp, Dòng đời... Là người cẩn thận, sau nhiều năm gắn bó với phim truyền hình, thời gian gần đây, nam diễn viên quyết định thử sức với lĩnh vực truyền hình thực tế khi tham gia Con đã lớn khôn- chương trình truyền hình thực tế dành cho trẻ em từ 3 - 5 tuổi.

Kinh Quốc: 'Tôi làm được mười đồng thì cho con tám đồng' - Ảnh 1
Diễn viên Kinh Quốc có những chia sẻ thẳng thắn và chân tình về cách nuôi dạy con của mình

Kinh Quốc: 'Tôi làm được mười đồng thì cho con tám đồng' - Ảnh 2

Nam diễn viên hợp cùng Thanh Thảo Hugo và thạc sĩ Tô Nhi A - những gương mặt quen thuộc trong Con đã lớn khôn hào hứng bình luận về hành trình của các bé. Vẫn như thường lệ khi xuất hiện trước ống kính, Kinh Quốc luôn chọn trang phục vest rất lịch sự. Tuần này, bộ ba tiếp tục đồng hành cùng các thiên thần nhí trong hành trình đầu đời. Nhân vật chính trong hành trình  lần này là ba người bạn Trần Ngọc Bảo Hân (Bơ - 4 tuổi), Nguyễn Thu Phong (Dưa Leo - 4 tuổi), Nguyễn Gia Phúc (5 tuổi). Bộ ba có nhiệm vụ ra cổng công viên để lấy những món đồ bỏ quên trên xe (lớp của các em đi dã ngoại tại Thảo Cầm Viên).

Kinh Quốc: 'Tôi làm được mười đồng thì cho con tám đồng' - Ảnh 3

Theo dõi hành trình của bộ ba làm Kinh Quốc không khỏi bất ngờ. Nam diễn viên chia sẻ: “Nhiệm vụ trong công viên sẽ không đơn giản như khi di chuyển trên đường phố bình thường. Ban đầu các bé khá lưỡng lự băn khoăn, nhưng nhờ sự hăm hở của Gia Phúc nên mạnh dạn lên đường. Tuy nhiên, khi không tìm được chú tài xế thì chính Gia Phúc là người bật khóc nức nở đầu tiên. Có lẽ ở độ tuổi này, cảm xúc tác động rất lớn đến các bé và cảm xúc lẫn tâm lý thay đổi khá nhanh chóng.”

Kinh Quốc: 'Tôi làm được mười đồng thì cho con tám đồng' - Ảnh 4
Thạc sĩ Tô Nhi A, MC Thanh Thảo và khách mời Kinh Quốc

Sau nhiều thăng trầm trong cả gia đình và sự nghiệp, giờ đây Kinh Quốc dành phần lớn thời gian cho công việc. Nam diễn viên cho biết mình tích cực làm việc để tích lũy cho con trai sau này. Anh chia sẻ: “Bình thường mải đi diễn, tôi không có nhiều thời gian cho con. Con trai tôi lớn lên có thể trách nhưng sẽ tự hào về tôi. Từ lúc con ra đời và mãi về sau, tôi sẽ lo cho con đầy đủ. Tôi làm được mười đồng thì cho con tám đồng, chỉ giữ lại hai đồng cho mình. Con chính là động lực để tôi làm việc tốt hơn.”

Kinh Quốc: 'Tôi làm được mười đồng thì cho con tám đồng' - Ảnh 5
3 "thiên thần nhí" của tập phát sóng tối qua

Kinh Quốc: 'Tôi làm được mười đồng thì cho con tám đồng' - Ảnh 6
Kinh Quốc cùng 2 MC của chương trình vui vẻ bên cạnh các "thiên thần nhí"

Chương trình truyền hình thực tế Con đã lớn khôn kể lại quá trình lần đầu tiên tự mình thực hiện nhiệm vụ của những bé ở độ tuổi mẫu giáo. Mọi diễn tiến từ lúc trẻ bắt đầu cho đến lúc hoàn thành công việc hoàn toàn không có sự can thiệp của đạo diễn lẫn cha mẹ. Mỗi hành trình Con đã lớn khôn đều có những câu chuyện đặc biệt mang đến những điều thực sự thú vị.

Ở độ tuổi 3-5 tuổi, các thiên thần nhí có nhũng cách giải quyết tình huống "có một không hai". Đó chính “chất” thực tế riêng biệt mà chương trình muốn gửi đến khán giả lẫn phụ huynh - hãy để con tự do trải nghiệm những điều mới và gia đình lẫn các bé sẽ thu được những thành quả bất ngờ.

Kinh Quốc: 'Tôi làm được mười đồng thì cho con tám đồng' - Ảnh 7
Kinh Quốc hào hứng bàn luận cùng MC Thanh Thảo

Những thử thách của bé được ekip tổ chức cùng cha mẹ sẽ cùng ngồi lại để lựa chọn sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh, môi trường, đặc điểm từng bé. Mọi diễn tiến từ lúc trẻ bắt đầu cho đến lúc hoàn thành công việc hoàn toàn không có phụ huynh. Để những “nhân vật chính” thực hiện thử thách an toàn, một đội ngũ từ 18 đến 20 người sẽ hóa trang thành những người đi đường, người bán hàng rong, công nhân, bảo vệ, xe ôm… bám sát “làm vệ sĩ” cho các thiên thần nhỏ trên đường đi. Đây là một thách thức không nhỏ với ekip sản xuất vì cần nhạy bén và khéo léo để các em không nhận ra bản thân đang được ghi hình.

Kinh Quốc: 'Tôi làm được mười đồng thì cho con tám đồng' - Ảnh 8
Kinh Quốc: 'Tôi làm được mười đồng thì cho con tám đồng' - Ảnh 9

Con đã lớn khôn được lên sóng lần đầu tiên vào ngày 30.7.2011 và được phát sóng định kì lúc 18g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Kinh Quốc: Mọi người đồn tôi lấy vợ đại gia như thể đào mỏ vậy. Vợ cho cái xe 6 tỉ, tôi chạy chưa tới 10 lần!

Kinh Quốc: Mọi người đồn tôi lấy vợ đại gia như thể đào mỏ vậy. Vợ cho cái xe 6 tỉ, tôi chạy chưa tới 10 lần!

"Mỗi lần cô ấy đưa tôi đi nước ngoài, ghé Louis Vuitton, Gucci, Bvlgari... kêu lựa, nhìn giá xong, tôi toàn đi chỗ khác...", Kinh Quốc kể.

Bảo Nguyên | Theo GĐVN