Tối 8/10, Huỳnh Hiểu Minh đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh vợ chồng anh đi nghỉ mát. Tài tử viết: "Chuyến du lịch ba người. Sau này sẽ có thêm nhiều lần nữa. Cảm ơn em, bà xã". Angelababy trả lời phía dưới: "Chúc mừng, anh yêu".

Đây được coi là thông báo của Huỳnh Hiểu Minh về việc vợ anh mang thai con đầu lòng. Thông tin được người hâm mộ "đoán già đoán non" thời gian qua nhưng cặp sao luôn từ chối trả lời hoặc phủ nhận. Fan lập tức để lại lời chúc mừng tới Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

huynh-hieu-minh-xac-nhan-angelababy-co-bau
Hình ảnh cặp sao đi nghỉ mát.

Hồi tháng 8, Baby được bắt gặp tới bệnh viện phụ sản ở Thượng Hải, Trung Quốc. Giữa tháng 9, cô mang dép bệt đi ăn trưa cùng bố mẹ chồng. Cô cũng thường xuyên mặc váy dáng suông thời gian gần đây, được cho là để che bụng bầu. Hiện chưa rõ thai nhi được bao nhiêu tháng tuổi.

Ngày 8/10 đánh dấu một năm Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thành vợ chồng. Đám cưới của họ tại Thượng Hải, Trung Quốc năm ngoái khiến truyền thông châu Á xôn xao vì độ xa xỉ và lãng mạn. Tài tử Tân Bến Thượng Hải được cho là đã chi số tiền tương đương 31,5 triệu USD để thể hiện tình yêu với "công chúa" của anh.

Trịnh Sảng chăm sóc bạn trai giữa ồn ào chia tay

Trịnh Sảng chăm sóc bạn trai giữa ồn ào chia tay

Trong tiệc sinh nhật tròn 28 tuổi, Trịnh Sảng không ngại âu yếm, chăm sóc bạn trai ngay trên sân khấu.

Theo VnExpress