Đông Nhi “không đỡ nổi” thí sinh “Ngôi sao phương Nam”

Giải trí 19/06/2015 20:32

Nữ giám khảo trên ghế nóng đã bật cười liên tục vì phải chứng kiến những “trò làm lố” quá đà của các thí sinh thử giọng cuộc thi “Ngôi sao phương Nam”.

Tiếp nối chương trình Cười xuyên Việt vừa kết thúc vào ngày 12.6, chương trình Ngôi sao Phương Nam sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g tối nay, thứ Sáu ngày 19.6.2015 trên kênh THVL1.

Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mới, dành cho khán giả yêu nhạc từ 15 tuổi trở lên, mong muốn có cơ hội tỏa sáng và thể hiện tài năng âm nhạc của mình. Chương trình hoàn toàn thuần Việt, các thí sinh có thể lựa chọn dòng nhạc thế mạnh để tham gia chương trình như: nhạc trẻ, nhạc trữ tình, âm hưởng dân ca, nhạc truyền thống Cách Mạng nhưng không được phép sử dụng ca khúc nhạc nước ngoài.

Đông Nhi “không đỡ nổi” thí sinh “Ngôi sao phương Nam” - Ảnh 1

Tập đầu tiên của chương trình sẽ là vòng thử giọng tại cả 2 khu vực TP.HCM và Cần Thơ. 3 Giám khảo lần đầu ngồi “ghế nóng” chương trình truyền hình là Đông Nhi, Quang Hà, Dương Ngọc Thái sẽ thể hiện bản lĩnh và cả “tinh thần thép” của mình khi phải ngồi từ 12 - 14 tiếng cho mỗi ngày thi để chọn lọc ra 48 gương mặt xuất sắc nhất trong tổng số 12.000 thí sinh dự thi.

Đông Nhi “không đỡ nổi” thí sinh “Ngôi sao phương Nam” - Ảnh 2

Theo các giám khảo thì trong hàng ngàn thí sinh dự thi năm nay có rất nhiều thí sinh tài năng nhưng cũng không ít thí sinh dự thi chỉ để thỏa niềm đam mê ca hát; có thí sinh mang đến nhiều câu chuyện đầy cảm động, những tình cảm gửi đến người thân qua ca khúc dự thi, nhưng cũng có những thí sinh tham gia chỉ với mong muốn mang đến tiếng cười cho khán giả là chính…

Đông Nhi “không đỡ nổi” thí sinh “Ngôi sao phương Nam” - Ảnh 3

Ban giám khảo cũng đã nhiều lần “dở khóc dở cười” vì bị nhiều thí sinh “làm khó” như không phục kết quả bị đánh rớt vì cho rằng mình hát trong xóm ai cũng khen hay, rồi những câu hỏi mà các giám khảo không biết phải trả lời sao như một thí sinh ở khu vực Cần Thơ: “Đến mình mà cũng bị rớt sao ta?” … Chính vì sự đa dạng này mà vòng thử giọng của các chương trình tìm kiếm tài năng ca hát trước nay luôn là phần thi hấp dẫn, vui nhộn và được nhiều khán giả chờ đợi…

Tập đầu tiên của Ngôi sao phương Nam hứa hẹn cũng sẽ là một đêm thi hấp dẫn.

Đông Nhi “không đỡ nổi” thí sinh “Ngôi sao phương Nam” - Ảnh 4

Hình ảnh của các thí sinh tham dự vòng sơ tuyển của cuộc thi Ngôi sao phương Nam:

Đông Nhi “không đỡ nổi” thí sinh “Ngôi sao phương Nam” - Ảnh 5
Đông Nhi “không đỡ nổi” thí sinh “Ngôi sao phương Nam” - Ảnh 6
Đông Nhi “không đỡ nổi” thí sinh “Ngôi sao phương Nam” - Ảnh 7
Đông Nhi “không đỡ nổi” thí sinh “Ngôi sao phương Nam” - Ảnh 8
Đông Nhi “không đỡ nổi” thí sinh “Ngôi sao phương Nam” - Ảnh 9
Đông Nhi “không đỡ nổi” thí sinh “Ngôi sao phương Nam” - Ảnh 10
Đông Nhi “không đỡ nổi” thí sinh “Ngôi sao phương Nam” - Ảnh 11

Chương trình sẽ phát sóng lúc 21g tối nay, ngày 19.6 trên kênh THVL1 – Đài Truyền hình Vĩnh Long.

TIN MỚI NHẤT