Đỗ Mỹ Linh đứng đầu bình chọn, có khả năng được đặc cách vào thẳng Chung kết ‘Hoa hậu Thế giới 2017’

14/11/2017 21:12

Mỹ Linh tiếp tục gây ấn tượng tại đấu trường nhan sắc quốc tế “Hoa hậu Thế giới 2017”.

Chỉ còn 4 ngày nữa, đêm Chung kết cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới 2017 sẽ diễn ra, các hoạt động cuối cùng đang được gấp rút hoàn thành để chọn ra 40 gương mặt xuất sắc nhất có mặt trong đêm chung kết. Đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh là 1 trong những thí sinh có sự bứt phá mạnh mẽ nhất.

Mỹ Linh đã có màn đua top “ngoạn mục” khi vươn lên xếp thứ 1, vượt qua các thí sinh tiềm năng đến từ Nepal và Nga đã thay nhau thống trị vị trí số 1 trong 2 tuần qua. Hiện tại Việt Nam đứng thứ 1 với 23,86% lượt bình chọn, ngay sau là Nepal với 23,15% và Nga với 21,57%.

Cuộc đua bình chọn các nước chắc chắn sẽ còn nhiều điều bất ngờ khi lượt bình chọn giữa 3 nước khá sát nhau. Hơn nữa, ở chặng nước rút các thí sinh càng thể hiện điểm mạnh và lợi thế của mình để gây ấn tượng với ban giám khảo nên kết quả này còn có thể thay đổi trong những ngày sắp tới.

Đỗ Mỹ Linh đứng đầu bình chọn, có khả năng được đặc cách vào thẳng Chung kết ‘Hoa hậu Thế giới 2017’ - Ảnh 1 Đỗ Mỹ Linh đang đứng đầu bình chọn tại "Hoa hậu Thế giới 2017".
Không chỉ xuất sắc vươn lên đứng top 1 trên bảng xếp hạng bình chọn, Đỗ Mỹ Linh cũng xuất sắc có mặt trong Top 20 người đẹp nhân ái của Hoa hậu Thế giới 2017 với dự án Cõng điện lên bản của mình. Việc ghi danh vào top 20 cũng là một lợi thế của đại diện Việt Nam, ảnh hưởng khá lớn đến số điểm chung cuộc.

Ngoài các phần thi phụ như Tài năng, Top model, Dances of the world… còn một phần thi của Mỹ Linh ban tổ chức chưa công bố là Head to head challenge – Thử thách đối đầu, trên kênh youtube của cuộc thi phần thi này mới chỉ dừng lại ở nhóm 13 trong khi Mỹ Linh lại nằm ở nhóm 18.

 
Sau khi công bố clip ở vòng thi Thử thách đối đầu này, thí sinh nào có lượt bình chọn cao nhất sẽ là người giành tấm vé vào thẳng đêm Chung kết. Nhìn lại 6 người đẹp nằm trong nhóm 18 có lẽ đại diện Việt Nam là người mạnh về truyền thông nhất.

Tuy nhiên ở chặng cuối này, mọi việc đều có thể xảy ra vì vậy Đỗ Mỹ Linh đang rất cần sự ủng hộ tích cực của khán giả để 2 tiếng Việt Nam được vang lên trong đêm Chung kết cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh này.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đỗ Mỹ Linh lọt top 20 'Beauty with Purpose' tại Miss World 2017
Đại diện Việt Nam với dự án nhân ái 'Cõng điện lên bản' đã xuất sắc lọt vào top 20 của một trong những phần...
XEM TIẾP
Từ một hoa hậu nhạt nhòa, Đỗ Mỹ Linh đã làm những gì để nhận được sự ủng hộ lớn đến thế tại Miss World 2017?
Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh không được đánh giá cao nhưng đã từng bước chiếm được cảm tình trong lòng...
XEM TIẾP
Đỗ Mỹ Linh không có tên trong bảng xếp hạng nhan sắc Miss World 2017
Dường như Mỹ Linh – đại diện của Việt Nam tại 'Miss World 2017' không được các chuyên trang sắc đẹp uy tín đánh giá...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM