Mới đây, khắp các diễn đàn giải trí lan tỏa clip livestream của một thiếu nữ nhận được hơn 2 triệu lượt xem. Trong clip, cô gái ăn diện khá mát mẻ, câu like bằng cách tung trực tiếp nhiều mã thẻ nạp điện thoại. Để tăng lượt xem, chia sẻ, cô còn dùng nhiều từ ngữ, hành động thiếu tế nhị. Gây phẫn nộ nhất chính là hành động vô cùng phản cảm của thiếu nữ - dùng rau củ hướng dẫn sử dụng bao cao su.

Việc làm phản cảm của thiếu nữ bị dân mạng 'ném đá'.

Được biết, tài khoản này vừa qua thực hiện khá nhiều clip gây bão trên mạng xã hội. Đa số bình luận đều lên tiếng chỉ trích nặng nề trước các việc làm này, tuy nhiên vì like, sự nổi tiếng trên mạng nên cô gái này bất chấp mọi thứ, cả thân thể và nhân phẩm cá nhân.

"Tôi không hiểu nổi tại sao hành động nhảm nhí như vậy lại được một số đông hưởng ứng mạnh mẽ? Các bạn xem clip này rồi học hỏi và được những kinh nghiệm bổ ích gì không? Chính chúng ta là nguồn cảm hứng để các hiện tượng này nổi tiếng nhanh chóng và hành động bộc phát càng tăng cao" - thành viên S.K chia sẻ.

"Bên cạnh các mặt tích cực thì mạng xã hội ảo mang lại khá nhiều hệ lũy nếu nhiều người không tỉnh tảo chọn lọc. Sự nổi tiếng ảo khiến không ít người bị cuốn theo mà quên mất mình là ai. Họ cứ lao theo để lượt xem, lượt chia sẻ càng cao thì khiến họ càng phấn khích. Theo tôi vấn nạn này rất đáng báo động..." - tài khoản X.L bày tỏ.

Chỉ sau 2 ngày gây sốc qua các clip phản cảm, fanpage của cô gái này hút gần 300.000 thành viên. Một con số khá "khủng" đối với người hoạt động nghệ thuật cũng khó có thể đạt được. Thậm chí, trong clip livestream, với các chiêu trò câu like của mình, thiếu nữ này còn đạt được kỷ lục như hơn 20.000 lượt share, 200.000 trực tiếp đang xem trong vòng chưa đầy 1h.

Cô gái này thực hiện khá nhiều clip câu like trên mạng xã hội.

Các hiện tượng mạng như Tùng Sơn, Thúy Vi, Lệ Rơi... chẳng tài cán hay xinh đẹp gì nhưng nhờ sự 'chung tay' của cộng đồng mạng mà họ một bước lên "đỉnh cao" của sự ảo tưởng danh vọng và sau đó nhanh chóng cũng bị dư luận lãng quên.

Chuyên gia tâm lý học, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn từng chia sẻ, mạng xã hội là con dao hai lưỡi, nếu không cẩn thận chính người dùng sẽ tự làm chính mình 'đứt tay'.

 

Xem thêm: cách làm mứt gừng nguyên củ, cách làm mứt gừng

BTV Quang Minh khoe thành tích học tập 'khủng' của con trai, ai xem cũng trầm trồ

BTV Quang Minh khoe thành tích học tập 'khủng' của con trai, ai xem cũng trầm trồ

BTV Quang Minh tự hào khoe thành tích học tập tốt của con trai dù không được bố mẹ kèm cặp thường xuyên.

phanvantrai | Theo Phụ nữ sức khỏe