Trong một khoảnh khắc sống chậm lại, "Ông hoàng nhạc Việt" xịt lên tay mình một chút nước hoa của người xưa, nhắm mắt lại và bắt đầu hồi tưởng về những ngày tháng trôi qua từ lâu lắm rồi.

“15 năm rồi đó... Xịt vào tay rồi nhưng đợi một chút rất lâu mới dám đưa lên mũi... Nhắm mắt và đứng im một mình trong một góc! Cố ko khóc!  Kỷ niệm bao giờ cũng khó quên. Một mùi hương xa xưa cũng dễ dàng đưa ta về những ngày tháng cũ... Xin trả cho nhau lời hứa ban đầu” - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhớ đến lời hứa năm xưa của một người đặc biệt nào đó bằng một bài thơ tình lãng mạn.

Đàm Vĩnh Hưng bùi ngùi nhớ về mối tình 15 năm khiến nhiều người xúc động - Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ một bài thơ viết riêng cho người cũ - Ảnh: FBNV

Nhiều fan tự hỏi, không rõ người đã “có lời hứa ban đầu” với “Ông hoàng nhạc Việt” là ai mà lại khiến anh chạnh lòng và suy tư nhiều đến thế? Nam ca sĩ thậm chí còn cố gắng để không bật khóc, anh đứng thu mình vào một góc tĩnh lặng để cảm nhận mùi nước hoa thân quen như đã ngấm sâu vào trong tiềm thức của mình.

Cái cách mà một ca sĩ nổi đình nổi đám như Đàm Vĩnh Hưng trân trọng một mối tình đã đi qua thời gian hơn một thập kỷ khiến không ít khán giả bất ngờ. Trong khi đối với nhiều người thì 15 năm là con số đủ dài để quên đi những kỷ niệm.

Đàm Vĩnh Hưng bùi ngùi nhớ về mối tình 15 năm khiến nhiều người xúc động - Ảnh 2
"Ông hoàng nhạc Việt" dường như rất trân trọng mối tình đã qua 15 năm này - Ảnh: Internet

Đó cũng là lý do mà mỗi khi nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng người ta sẽ nhớ đến những bài hát dạt dào cảm xúc về tình yêu Mỗi câu anh hát lên như chạm vào trái tim của nhiều người, bởi khoảnh khắc người ta nghe nhạc chính là lúc họ tìm thấy bản thân trong những ca từ sâu lắng ấy.

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng cũng khiến nhiều người bồi hồi nhớ về những kỷ niệm đẹp trong đời họ, ký ức về mối tình đầu, về một cuộc tình dang dở rất đáng để trân trọng và nâng niu.

 “Tình chỉ đẹp khi tình dang dở. Hương lưu luyến chỉ là hương xưa. Nhưng cảm xúc dù có trải qua bao nhiêu thời gian, đi qua bao nhiêu chặng đường thì khi nhớ lại nó vẫn nguyên vẹn như thuở ban đầu” - một fan an ủi nam ca sĩ hãy tạm gác lại những kỷ niệm để vui sống, vì quá khứ cũng chỉ là quá khứ, không nên quá hoài niệm mà hãy mở lòng mình ra để đón nhận hạnh phúc.

Hé lộ hình ảnh 'độc' Đàm Vĩnh Hưng đi bê tráp cùng Hoài Linh

Hé lộ hình ảnh 'độc' Đàm Vĩnh Hưng đi bê tráp cùng Hoài Linh

Loạt ảnh cũ thời 'ngố tàu', cùng đi bê tráp của Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

khanhhoa | Theo Phụ nữ sức khỏe