"Đá xoáy" Ly Kute, bị fan góp ý thẳng thừng, Kỳ Hân phải xin lỗi

03/04/2017 14:23

"Đâu có ngu đên mức mà xỉa xói người yêu cũ của chồng mình..." là dòng chia sẻ mới đây của Kỳ Hân khiến cộng động mạng cho rằng cô đang "đá xoáy" Ly Kute và điều bất ngờ đã xảy ra

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Kỳ Hân - vợ của chân sút Mạc Hồng Quân có đưa ra lời khẳng định: "Đâu có ngu đến mức mà xỉa xói người yêu cũ của chồng mình, và nhất là người đang nuôi con của chồng mình, để khiến cho chồng mình suy nghĩ về mình. Tự nghĩ đi các chế chuyên gia xuyên tạc".

Lời chia sẻ của Kỳ Hân thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng ngay sau đó. Nhiều người cho rằng, người mẫu đang "đá xoáy" người tình cũ của chồng là Ly Kute. Bởi, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân dù đã nên duyên vợ chồng nhưng đến thời điểm hiện tại, người đẹp vẫn bị nhiều người cho là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc giữa chồng và Ly Kute, khiến Ly Kute trở thành bà mẹ đơn thân nuôi con một mình. Rồi bé Tỏi (con trai Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân) cũng bị lôi vào ồn ào của mẹ.

Dòng chia sẻ của Kỳ Hân khẳng định không ngu đến mức đi xỉa xói Ly Kute. 

Trước phát ngôn "gây sốc" này của Kỳ Hân, dù cô tỏ ra là người hiểu chuyện nhưng vô tình "đổ thêm dầu vào lửa" khiến cộng đồng "dậy sóng". Và kết quả Kỳ Hân nhận được là không ít "gạch đá" từ phía cư dân mạng. Trong đó, lời chia sẻ đáng chú ý như "dạy đời" của facebooker Nguyễn Mỹ Thanh dành cho Kỳ Hân. "Người xưa có câu: "Cái miệng kiện cái thân" chắc chị cũng đã nghe câu đó nhỉ. Thực sự mà nói, em chẳng thích chị từ cái vụ anh Quân và chị Ly. Nhưng sau một thời gian em theo dõi trang cá nhân của chị, và dần dần em cũng có chút tình cảm với chị. Nhưng rồi tại sao chị không cứ như vậy để mọi người luôn yêu quý chị. Và dạo gần đây, em không hiểu vì lý do hay không kiềm chế được cảm xúc khi mọi người vào mắng chửi cả chị và cả bé Tỏi.

Và rồi 1 ngày 2 ngày chị đều đăng tải dòng trạng thái hay livestream và có vẻ khá tức giận. Nếu chị im lặng thì họ sẽ không vì cái cớ đó mà chị chọc tức chị. Nếu chị như chị Ly dù sống có như thế nào thì cũng chỉ im lặng mà nuôi con, không đôi co hay phản pháo lại bất cứ cái gì... Không chị à....đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại, nếu chị cứ vững lập trường, cứ ngày qua ngày nuôi con, không cần thiết phải hằng ngày hay mỗi khi livestream, ngồi đọc hết bình luận để đôi co lại cho bằng được. Như vậy có phải vừa làm chị thêm bực tức mà còn làm cho những người ghét chị càng thấy vui vì chị tức tối thế nào mới chửi lại họ. Thực sự mà nói lức này, em không biết chị Ly có xấu tính như những người họ nói hay không, nhưng trước mắt chị ấy ghi điểm 10 tuyệt đối trong lòng công chúng, và chị...em nghĩ chị nên dành thời gian ngồi tức tối thì hãy suy nghĩ về cách sống của mình. Chị còn non so với chị Ly lắm ạ" - facebooker Nguyễn Mỹ Thanh viết.

Đáp lại ý kiến của cư dân mạng, Kỳ Hân phải xin lỗi vì hành động phát ngôn trên mạng xã hội chưa đúng của bản thân. "Chị cảm ơn em bình luận của em đáng suy nghĩ nhất, nếu em đã theo dõi chị từ lâu thì chị nghĩ em sẽ hiểu chị hơn, chị nhận mình sai khi viết chưa đúng, chị xin lỗi và sẽ sửa lại lỗi của mình. Chị nên viết là: "Đâu có ngu đến mức mà đi xỉa xói người yêu cũ của chồng mình và nhất là mẹ của con chồng mình. Để khiến cho chồng mình phải suy nghĩ về mình".

Fan  đã"dạy đời" Kỳ Hân thế này sau khi đăng tải phát ngôn gây ồn ào.

Trước đó Ly Kute công khai chuyện mang bầu, cũng là lúc Mạc Hồng Quân nói lời chia tay. Vì lẽ này, mối tình của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân vẫn luôn bị chỉ trích, ngay cả khi đã về chung một nhà.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Hà Anh lần đầu chia sẻ về lý do không 'giấu nhẹm' con như nhiều nghệ sĩ khác
"Con chúng tôi sinh ra đường hoàng, làm sao phải che, phải giấu?", Hà Anh thẳng thắn nói về lý do không ngại khoe con.
XEM TIẾP
Sau hơn 2 tháng qua đời, đồng nghiệp vẫn nhớ về Lam Khiết Anh, tiết lộ bệnh điên của 'ngọc nữ'
Bạn đồng nghiệp kể lại tình trạng của diễn viên 'Đại Thời Đại' và những nỗ lực bất thành để giúp đỡ cô.
XEM TIẾP
Bà xã Đan Trường tự hào khoe con trai đã biết kiếm tiền dù chưa tròn 2 tuổi
Đã biết kiếm tiền cho ba mẹ dù còn rất nhỏ tuổi, bé Thiên Từ làm bà xã Đan Trường tự hào và hết lời...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM