Sự cố Kyo York bị mời ra khỏi thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 là một trong những thông tin bền lề thu hút sự quan tâm của công chúng. Mới đây, hai thành viên trong ban tổ chức đã lên tiếng xin lỗi giọng ca Khi cha già đi.

Nam ca sĩ người Mỹ vừa chia sẻ câu chuyện của anh khi đến dự đêm chung kết và cho biết bản thân cảm thấy buồn và tự ái trước tình huống dở khóc dở cười trên.

Theo đó, đạo diễn Hoàng Nhật Nam để lại bình luận ngay bên dưới đoạn trạng thái của Kyo York.

Anh viết: “Đây là sơ suất vì lượng khách đến cùng lúc quá đông, trời lại mưa nên khâu đón tiếp chưa chu đáo. Đã có một bạn nhân viên của anh đưa Kyo vào nhưng Kyo đã không còn vui rồi bỏ về. Anh gọi liên tục cho em mà em cũng không bắt máy.

Chỗ anh em thân thiết, anh rất xin lỗi vì là do chính anh mời. Ban tổ chức đã sắp sẵn hàng ghế celeb (ghế dành cho nghệ sĩ - PV) cho em nữa... chứ không phải phân biệt gì đâu”.

Về phía bà Phạm Kim Dung, phó trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng lên tiếng xin lỗi nam ca sĩ vì bản thân quá bận nên để xảy ra sự việc trên.

Thông qua phần bình luận, bà chia sẻ: “Chị cũng xin lỗi Kyo. Chị bận đến nỗi chính chị cũng không bước chân ra thảm đỏ được. Mọi việc cứ cuốn đi, quên trước quên sau! Kyo York lúc nào cũng trong trái tim chị Dung và anh Nam. Người nhà thì lại hay ưa sơ sót là vậy…”.

BTC xin loi Kyo York ve viec bi moi ra khoi tham do HHVN hinh anh 1
Bức hình do chính Kyo York chụp trước thời điểm bỏ về được anh đính kèm với đoạn trạng thái. Ảnh: FBNV 

Với Kyo York, anh cảm ơn đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng bà Phạm Kim Dung vì đã có lời xin lỗi, giải thích.

Bên cạnh đó, giọng ca sinh năm 1985 hy vọng mọi người đừng đẩy câu chuyện đi xa hơn. Bởi lẽ, anh rất sợ scandal cũng như không có ý trách ban tổ chức hay lên án công việc của lực lượng bảo vệ/soát vé mà chỉ cảm thấy "quê" khi bị mời ra và hỏi nhiều lần - dù đây là sự kiện bản thân được mời.

Trước đó, vào tối 28/8, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM) nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng lẫn truyền thông. Đông đảo văn nghệ sĩ thuộc làng giải trí Việt cũng đến tham dự.

Theo ghi nhận của PV Zing.vn, Kyo York ăn vận chỉn chu và đến sự kiện rất đúng giờ. Tuy nhiên, anh bất ngờ bị lực lượng bảo vệ mời rời khỏi thảm đỏ vì vé của mình chỉ là hạng kim cương, không phải VIP hay thẻ ra vào được đăng ký với ban tổ chức.

Sau đó ít giờ, nam ca sĩ cũng lên tiếng về câu chuyện anh gặp phải trên trang cá nhân.

Khải 'Về nhà đi con' sang Đức định cư, tạm ngừng đóng phim?

Khải 'Về nhà đi con' sang Đức định cư, tạm ngừng đóng phim?

Trước khi lên đường, diễn viên Nguyễn Trọng Hùng vừa hoàn thành một vai trong phim truyền hình dự kiến lên sóng vào tháng 10.

Theo Zing News