Tối nay, Tập 8 của Phái Mạnh Việt sẽ lên sóng lúc 20g trên sóng HTV7. Trong những thước hình hậu trường mới nhất vừa được nhà sản xuất hé lộ, giám khảo Minh Hằng đã có những biểu cảm cực “iêu” bên cạnh dàn thí sinh và 2 nam giám giảo Hiếu Hiền và Petey Nguyễn. Khán giả sẽ được thấy vẻ mặt phụng phịu “làm nũng” rất đáng yêu của Minh Hằng khi bị người bạn đồng hành của mình chọc ghẹo. Ngoài ra các fan hâm mộ của “bé Heo” cũng sẽ được ngắm nhìn trổ tài hướng dẫn thí sinh nấu ăn và bơi lặn.

Bị Hiếu Hiền chọc ghẹo, Minh Hằng khoe mặt “nụng nịu” đáng yêu - Ảnh 1
Bị Hiếu Hiền chọc ghẹo, Minh Hằng khoe mặt “nụng nịu” đáng yêu - Ảnh 2
Bị Hiếu Hiền chọc ghẹo, Minh Hằng khoe mặt “nụng nịu” đáng yêu - Ảnh 3
Bị Hiếu Hiền chọc ghẹo, gương mặt Minh Hằng trở nên "phụng phịu" và có những biểu cảm rất đáng yêu

Diện bộ trang phục thể thao màu xanh dương năng động, Minh Hằng không quên điểm xuyết cho mình một chiếc nón kết thể thao với tông màu hồng yêu thích. Trong tập thi tối nay, Minh Hằng cũng sẽ đích thân vào bếp để hướng dẫn các thí sinh thực hiện nhiệm vụ nấu ăn. Tuy phải nấu mướng bằng bếp củi nghi ngút khói nhưng Minh Hằng không ngại “lăn xả” để giám sát và hướng dẫn các chàng trai thực hiện nhiệm vụ.  

Bị Hiếu Hiền chọc ghẹo, Minh Hằng khoe mặt “nụng nịu” đáng yêu - Ảnh 4Bị Hiếu Hiền chọc ghẹo, Minh Hằng khoe mặt “nụng nịu” đáng yêu - Ảnh 5
Sau đó cô nàng nhanh chóng "lấy lại phong độ", trở về lại giám khảo Minh Hằng nghiêm khắc và uy quyền

Bị Hiếu Hiền chọc ghẹo, Minh Hằng khoe mặt “nụng nịu” đáng yêu - Ảnh 6
Minh Hằng vào bếp hướng dẫn các thí sinh thực hiện thử thach "củi - lửa" bếp núc Bị Hiếu Hiền chọc ghẹo, Minh Hằng khoe mặt “nụng nịu” đáng yêu - Ảnh 7Bị Hiếu Hiền chọc ghẹo, Minh Hằng khoe mặt “nụng nịu” đáng yêu - Ảnh 8

Ở thử thách lặn tìm kho báu, giọng ca của Giờ em đã biết cũng không ngần ngại mặc đồ lặn và trầm mình xuống vùng biển lặn để trải nghiệm thử thách lặn biển. Minh Hằng cho biết mình rất thích thú với vai trò giám khào chương trình này vì được tự mình thử qua những thử thách khó khăn chỉ dành riêng cho phái mạnh. Ngoài ra, khả năng soạt chân thẳng tắp của Minh Hằng trong thời gian dài cũng khiến nhiều nam thí sinh phải trầm trồ thán phục.

Bị Hiếu Hiền chọc ghẹo, Minh Hằng khoe mặt “nụng nịu” đáng yêu - Ảnh 9
Bị Hiếu Hiền chọc ghẹo, Minh Hằng khoe mặt “nụng nịu” đáng yêu - Ảnh 10
Minh Hằng tiếp tục giao thử thách tiếp theo cho các nam thí sinh ở vùng biển sâu

Bước qua 7 chặng đua với hàng loạt những thử thách về thể lực, sự khéo léo, tính chiến thuật lẫn khả năng xử lý tình huống nhạy bén, các chàng trai đã lần lượt thể hiện được bản lĩnh lẫn màu sắc riêng của mình. Vượt qua 5 đối thủ nặng ký để bước vào Top 5 chung cuộc, Quang Huân, Duy Phương, Tùng Min, Nhân Phạm và Jay Võ là đại diện cho những hình mẫu khác nhau của người đàn ông Việt hiện đại. Trước chặng đua bán kết, hãy cùng đặt 5 chàng trai này lên bàn cân để “soi” những lợi thế và bất lợi của mỗi người trước các thử thách mang tính quyết định.

Bị Hiếu Hiền chọc ghẹo, Minh Hằng khoe mặt “nụng nịu” đáng yêu - Ảnh 11
Minh Hằng trong bộ đồ lặn rất thời trang, chuẩn bị nhập cuộc cùng các thí sinh

Ở chặng đua được xem là chặng bán kết trước khi tìm ra Top 4 chung cuộc, 5 chàng trai sẽ lần lượt trải qua 2 nhiệm vụ trước khi xác định 2 cái tên bước vào thử thách loại người. Nhiệm vụ đầu tiên là một điệp vụ kép với trải nghiệm của hai cảm giác “lạnh” và “nóng”. Ngâm mình trong làn nước lạnh để tìm kiếm “kho báu dưới đáy biển” và trổ tài “nam công gia chánh” khi vào bếp để chế biến một loại hạt đặc biệt.

Bị Hiếu Hiền chọc ghẹo, Minh Hằng khoe mặt “nụng nịu” đáng yêu - Ảnh 12
Bị Hiếu Hiền chọc ghẹo, Minh Hằng khoe mặt “nụng nịu” đáng yêu - Ảnh 13
Bị Hiếu Hiền chọc ghẹo, Minh Hằng khoe mặt “nụng nịu” đáng yêu - Ảnh 14
Cô nàng cũng không ngại xuống biển trải nghiệm thử thách này trước khi cùng thí sinh bước vào cuộc đua thật sự

Hai cảm giác trái ngược, hai thử thách liên tục với hai đòi hỏi, yêu cầu hoàn toàn đối nghịch sẽ là cơ hội để các chàng trai bứt phá và chứng minh bản lĩnh riêng biệt của mình. Nếu trải nghiệm dưới bãi biển tuyệt đẹp của vùng biển Nha Trang đem đến những khoảnh khắc khó quên cho Top 5 thì việc trổ tài vào bếp cần đến sự khéo léo, tỉ mỉ lại khiến các chàng trai phải toát mồ hôi và thậm chí nổ ra những căng thẳng.

Bị Hiếu Hiền chọc ghẹo, Minh Hằng khoe mặt “nụng nịu” đáng yêu - Ảnh 15
Minh Hằng biểu diễn kỹ năng soạt chân thẳng sát mặt đất trong thời gian dài cho các nam thí sinh chiêm ngưỡng

Ở thử thách thứ 2, các chàng trai sẽ được dịp thi triển “khinh công” trên sông khi trổ tài vượt cầu phao nối bấp bênh. Nếu thử thách đi xe đạp vượt sông trong tập 2 chưa hết “ám ảnh” thì trong nhiệm vụ mới này, chuỗi cầu phao sẽ tiếp tục là một chướng ngại vật không dễ để vượt qua và một lần nữa chứng kiến những cuộc đảo ngôi thú vị. Hai cái tên tiếp theo nào sẽ phải đối mặt với nhau trong thử thách loại người? Và ứng viên tiếp theo phải chia tay hành trình chinh phục ngôi vị Phái Mạnh Việt sẽ là ai?

Bị Hiếu Hiền chọc ghẹo, Minh Hằng khoe mặt “nụng nịu” đáng yêu - Ảnh 16
Bị Hiếu Hiền chọc ghẹo, Minh Hằng khoe mặt “nụng nịu” đáng yêu - Ảnh 17
Bị Hiếu Hiền chọc ghẹo, Minh Hằng khoe mặt “nụng nịu” đáng yêu - Ảnh 18
Căng thẳng trong giờ phút công bố người bị loại

Tập 8 của Phái Mạnh Việt lên sóng lúc 20g Chủ nhật ngày 28.6.2015 trên kênh HTV7.

Thủy Tiên khoe ảnh tại nhà riêng sau khi trở về từ vùng lũ, ai cũng xót xa khi nhìn vào điểm này

Thủy Tiên khoe ảnh tại nhà riêng sau khi trở về từ vùng lũ, ai cũng xót xa khi nhìn vào điểm này

Sau 1 tuần ra miền Trung cứu trợ người dân gặp bão lũ, ca sĩ Thủy Tiên đã về lại TP. Hồ Chí Minh. Cô vừa cập nhật bức ảnh đầu tiên tại nhà riêng.

baonguyen | Theo GĐVN